1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Làm tiếp thị liên kết youtube là gì? Làm sao đạt được tiền?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dang, 21/11/20.

 1. dang

  dang Thành Viên

  Làm tiếp thị liên kết youtube là gì? Làm sao đem lại tiền?
  nếu bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc các bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi PR và nhận được hoa hồng mỗi lúc có người nhấn qua kết liên affiliate của các bạn để sắm hàng.

  bạn có thể xem lại khái niệm về affiliate marketing để hiểu rõ và mang tới cái nhìn tổng quan hơn.

  Làm tiếp thị liên kết như trên Youtube là các bạn sẽ tạo ra những video có nội dung quyến rũ để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của bạn sẽ nhấp qua các liên kết affiliate mà bạn đặt bên dưới phần trình bày để mua hàng, sau lúc đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  GỢI Ý

  [​IMG]

  nếu như bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy truyền bá ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem khuynh hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không những riêng mình

  Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một thí dụ bên cho các bạn dễ hiểu hơn.

  Bên dưới đây là một video trong khoảng một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu để ý thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần miêu tả thì anh này có để các liên kết affiliate để khách hàng nhấn qua tìm hàng.

  [​IMG]

  những viewer nào nhấp qua link affiliate sắm hàng thì hoa hồng sẽ được tính thành thu nhập của các bạn này.

  3 lý do nên bắt đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube
  Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có rất nhiều cách không giống nhau trong khoảng free traffic đến paid traffic: vun đắp website và SEO lên top Google, vun đắp group và cộng đồng trên Facebook, chạy truyền bá (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

  Ở năm 2020 này thì những hình thức như chạy lăng xê hay xây dựng website đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối những người người mới, bởi sự khó khăn trong khoảng các affiliate marketer có phổ biến năm kinh nghiệm.

  ví như bạn muốn tìm một cách làm affiliate marketing thuận lợi và mang lại kết quả nhanh thì việc khởi đầu xây dựng những nội dung trên Youtube là tuyển lựa tốt nhất trong năm 2020.

  Dưới đây là 3 Ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với những cách làm khác:

  Dễ có traffic & chóng vánh ra tiền hơn so với làm SEO website
  thường nhật những người mới làm affiliate đều chọn việc vun đắp website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất phổ thông thời gian và thiết yếu đa dạng tri thức hơn thì mới có thể làm tốt được.

  [​IMG]

  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những phương pháp để SEO video.

  ví như so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu làm website thì phải mất ít ra 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.  Nên đọc: 12 Cách cải thiện lượng tầm nã cập cho website và video trên Youtube

  Làm video dựa trên tính thông minh và ko đòi hỏi đa dạng kỹ thuật
  Điểm đặc biệt mà mình rất thích lúc làm affiliate marketing trên Youtube ấy chính là chúng ta chỉ cần tụ họp vào việc tạo ra các video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ chẳng phải chạy theo những phương pháp, tips, tricks như các hình thức quảng bá khác.

  Có rất nhiều Vlogger và các affiliate marketer mặc dầu ko có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra phổ biến case study kiếm vài ngàn $ đến vài chục ngàn $ trên Youtube chỉ bằng việc tập hợp cho ra video mang tính thông minh, quyến rũ cho khách hàng.

  Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, nếu video của các bạn có nội dung quyến rũ thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ biến lượt view cho video..

  không cần phổ thông vốn
  Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công tác luôn cần các bạn có sự chuẩn bị, đầu cơ kĩ càng về vốn Đầu tiên để chóng vánh có thành tựu.

  tỉ dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí mua domain (tên miền), hosting,… và tậu thêm một vài phương tiện để hỗ trợ việc nghiên cứu trong khoảng khóa SEO cho web (khoảng 50$).

  Còn đối với chạy lăng xê Facebook, Google thì vốn 2 triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.

  Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức nhàng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Giả dụ các bạn mang đến một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.

  Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube
  Trước khi bắt đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ các bước và đồ vật thiết yếu mà mình đã liệt kê bên dưới.

  chọn lựa & đăng ký network affiliate
  Trước lúc bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở những network affiliate để lấy link affiliate.

  lúc đã có tài khoản ở những network affiliate thì các bạn sẽ có thể tạo link affiliate và khởi đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoả hồng cho các bạn trên mỗi lượt bán.

  ví như làm ở global thì có thể tìm tới một vài network lừng danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…

  Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…

  Định hướng & đồ mưu hoạch từ khóa trước khi làm
  Sau lúc đã có account ở network affiliate rồi, giờ là khi chúng ta xác định hướng đi bền lâu.

  các bạn sẽ phải chọn một ngỏng cụ thể để làm video.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này