1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi s2dungnguyen, 17/5/19.

 1. s2dungnguyen

  s2dungnguyen Thành Viên

  Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là bệnh viện có tên tuổi và uy tín hiện nay , đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, vừa mới đấy thì bệnh viện đã cho lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá.

  Thiết bị chuông gọi y tá được ứng dụng tại khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty Minh Thành luôn tự hào là đơn vị cung cấp và bán trên thị trường những loại chuông gọi y tá giá tốt nhất, đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà bệnh viện đưa ra. Ngày 16/5/2019 sau khi tư vấn cho bệnh viện mắt Nhật Bản thì phía quản lí bệnh viện đã yêu cầu nhân viên công ty Minh Thành triển khai lắp đặ thiết bị chuông gọi y tá này.

  Xem thêm : Lắp đặt và tư vấn chuông gọi y tá không dây cho Bệnh Viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

  [​IMG]

  Giới thiệu về bệnh viện mắt Nhật Bản
  Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là dự án tâm huyết của Bác sỹ Hattori Tadashi và các cộng sự của ông, nhằm mang tới cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng cao. Bác sỹ Hattori là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật cắt dịch kính và thay thủy tinh thể.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất khu vực châu Á, BV mắt QT Nhật Bản luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho bệnh nhân kết quả kiểm tra chính xác và lộ trình điều trị hiệu quả nhất. Mỗi bác sĩ và điều dưỡng đều coi mình như những người thân của bệnh nhân để thấu hiểu và chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo nhất. Đến BV mắt QT Nhật Bản, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

  Xem thêm : Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

  Triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá tại những ví trí được bàn giao
  [​IMG]  [​IMG]

  Những vị trí mà chúng tôi lắp đặt thiết bị đã được nhân viên khảo sát trước để khi lắp đặt bác sĩ và bệnh nhân đều có thể dễ dàng sử dụng. Các bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  Nguồn : https://chuonggoi.net/chuong-goi-y-ta-khong-day-tai-benh-vien-mat-nhat-ban/

  Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
  Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  Skype : giaminhthanh
  Website: chuonggoi.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này