1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi hoanghayhoang, 6/3/19.

 1. hoanghayhoang

  hoanghayhoang Thành Viên

  lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?
  Tại sao phải lấy cao răng

  Những lớp cao răng bám trên răng phần lớn là vi khuẩn và theo phân tích thì mỗi mg mảng cao răng bám vào thì sẽ chứa đến cả 1 tỉ vi khuẩn.

  Tác hại của men răng đến răng miệng của con người là rất lớn và đáng sợ hơn là có thể dẫn đến một loạt các bệnh như viêm lợi, nha chu, sâu răng, viêm chóp, chảy máu chân răng, viêm tủy, hôi miệng, ê buốt răng, răng lung lay, tiêu xương, tụt nướu, dài chân răng….Những tác hại này khiến bạn cần phải loại bỏ cao răng ngay lập tức.

  [​IMG]

  Để không phải mắc phải những chứng bệnh lý về răng miệng và bạn muốn cho răng mình chắc khỏe đẹp hơn, loại bỏ đi được các vết vàng ố hay nâu đen thì cần phải lấy sạch cao răng.

  Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền
  Lấy cao răng là quá trình tách vôi răng và mảng bám cứng đầu ra khỏi răng và tổ chức quanh răng, chính vì vậy giá thành lấy cao răng không hề đắt và bạn có thể lấy cao răng ở bất cứ tổ chức nào. Nhưng phải chú ý những đơn vị hay trung tâm có đủ trang thiết bị và bác sĩ tay nghề bằng cấp rõ ràng.

  Nhiều trường hợp cao răng tồn tại quá lâu dẫn đến bị viêm nha chu hay bị cách bệnh lý khác thì chi phí lấy cao răng sẽ cao hơn. Nhưng trung bình chi phí lấy cao răng sẽ dao động trong khoảng từ 200 đến 500 nghìn đồng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này