1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi levi, 17/10/20.

 1. levi

  levi Thành Viên

  thương mại điện tử đang dần trở thành một lề thói sắm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra cực nhiều thời cơ cho các người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và mong ước kiếm tiền từ nó.

  giả dụ các bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm mê say với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn cứng cáp chẳng thể bỏ qua các chương trình affiliate hấp dẫn từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Tìm hiểu về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

  1.Lazada affiliate là gì?
  [​IMG]

  Việc ban đầu, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, cùng lúc cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, sắm bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn san sớt, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

  Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada ưng chuẩn những affiliate network như ACCESSTRADE.

  Việc đăng ký làm tiếp thị liên kế Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ thông qua đối với những người đã có kinh nghiệm phổ quát trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

  tuy thế, giờ đây bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi lâu dài là được.

  hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  [​IMG]

  Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

  bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  thao tác 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa thích phê duyệt bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

  thao tác 4: Đặt link Affilate & quảng cáo đến mọi người

  bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

  thao tác 6: khách hàng tìm hàng thành công & hoàn thành trả tiền

  thao tác 7: Nhận hoả hồng do Lazada trả tiền.

  Sau khi các bạn tiếp thị và người dùng nhấn vào link của các bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực hiện đàm phán tìm hàng thì khi đó huê hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền trong khoảng Lazada Affiliate trước tiên bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  ● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

  ● Phải có hiệp đồng với Lazada trước ấy.

  Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem đến và cần phải quyết tâm để mang lại càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.

  3. Chính sách huê hồng
  huê hồng được tính tùy theo khách hàng sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu các bạn đang dùng Lazada App.

  Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

  [​IMG]

  Với mong muốn thay đổi hành vi người dùng chuyển qua sử dụng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng hơi quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này