1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Linh vật phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi khanhcool, 3/1/20.

 1. khanhcool

  khanhcool Thành Viên

  Tỳ Hưu linh vật phong thủy mệnh THổ là một trong những linh vật được nhiều người ưa chuộng trưng bày trong gia đình, công ty. Cung linhvatphongthuy tìm hiểu thêm về những công dụng và ý nghĩa của chùng.
  Công dụng của linh vật phong thủy mệnh Thổ – Tỳ Hưu.

  Dựa vào những nghiên cứu của ngành phong thủy người ta xem Tỳ Hưu là vật linh, với rất nhiều công dụng tốt cho con người. Chính vì thế mà việc bạn đeo Tỳ Hưu trên người như trên tay, ngón tay, cổ đều tốt. Đối với những người dân làm ăn người ta thường đeo tại những vị trí có liên quan tới tiền bạc, thần tài, công ty, cửa hàng để có được của cải vào, may mắn, thăng tiến, sức khỏe.
  [​IMG]
  Linh vật phong thủy hệ thổ
  Tùy thuộc vào mỗi một mệnh trong phong thủy nhưng việc sử dụng Tỳ Hưu cũng khác nhau vì trong phong thủy với mỗi một mệnh sẽ đại diện một nhóm màu, cùng với đó có sự tương tác với những số phận khác. Đây chính là nguyên nhân vì sao việc sử dụng Tỳ Hưu chúng ta lại dựa vào màu sắc đẹp hợp với Mệnh, kiêng kỵ vấn đề xung khắc không tốt. Mỗi một một màu sắc thì sẽ có những tác dụng và ý nghĩa về phong thủy khác nhau và sẽ hợp một số mệnh nhất thiết, bởi thế chúng ta cần chú ý rất nhiều.
  Tặng linh vật phong thủy mệnh Thổ Tỳ Hưu cần lưu ý gì

  Cũng lời dựa trên quy luật ngũ hành ta việc lựa chọn Tỳ Hưu tặng người mệnh Thổ cần chú ý điều gì. Bạn có biết đặt rằng Hỏa sinh Thổ, chính điều này bạn có thể suy ra rằng người mệnh Thổ có thể sử dụng được màu thuộc nhóm Hỏa như là đỏ , hồng , tím, cam. Trong đó Tỳ Hưu màu đỏ được xem là có nguồn năng lượng lớn có khả năng khiến tính chất được cải thiện
  Xem thêm các linh vật phong thủy tại https://linhvatphongthuy.info/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này