1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

loại Dell EMC PowerVault ME4 mới giúp lưu trữ đơn giản, nhanh chóng và giá cả thấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 18/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  khi nói chuyện với người mua vừa và nhỏ, tôi nghe thấy 1 chủ đề nhất quán:

  “Chúng tôi có nhu cầu giống như các tổ chức lớn, nhưng chúng tôi phải đáp ứng các hy vọng kinh doanh có ngân sách và viên chức CNTT nhỏ hơn đáng kể”.

  người mua cần các biện pháp thực thụ mang đến sự hài hòa rẻ nhất giữa giá cả / hiệu suất cho khối lượng công việc của công ty. Đấy là lý do tại sao sự ra mắt của dòng sản phẩm lưu trữ PowerVault ME4 Series cấp nhập cảnh thế hệ tiếp theo của chúng tôi là 1 tin lý tưởng cho quý khách SMB.

  Danh mục đầu cơ của Dell EMC đảm bảo các bạn sẽ luôn mang giải pháp ĐÚNG bất nhắc phân khúc buôn bán hoặc khối lượng công việc. Đối mang phân đoạn Entry Storage, những khối lượng công tác này bao gồm từ cơ sở dữ liệu, VDI , sao lưu vào đĩa, tới những áp dụng năng suất buộc phải biện pháp SAN / DAS kiên cố. Đây là các gì PowerVault ME4 Series được xây dựng cho. Trong các môi trường cạnh tranh cao và tránh về tài nguyên này, các công ty thường ko có cơ hội thứ hai để đưa ra quyết định về hạ tầng hạ tầng CNTT đúng đắn - đặc trưng là có lưu trữ dữ liệu.

  Tại Dell EMC, chúng tôi đã lắng tai người mua của mình để đảm bảo sản xuất danh mục lưu trữ rõ ràng và dễ hiểu, cũng như giải pháp phải chăng nhất cho nhu cầu của họ. Đơn thuần hóa danh mục lưu trữ của chúng tôi là chiến lược mà chúng tôi đã và đang thực hành. Dell EMC đã thực hiện giai đoạn đầu của chiến lược này sở hữu PowerMax cấp doanh nghiệp và hôm nay, chúng tôi ban bố bước tiếp theo để đạt được tầm nhìn đấy với loại PowerVault ME4 chi phí rẻ mới, mục đích biện pháp lưu trữ nhập cảnh thế hệ tiếp theo của chúng tôi- được xây dựng và tối ưu hóa cho SAN và DAS. Theo nhắc của chủ toạ Sản phẩm & Hoạt động của Dell, Jeff Clarke , chúng tôi cam kết thực hiện chiến lược thuần tuý hóa danh mục đầu cơ này và liên tiếp đổi mới sản phẩm.

  >>> Xem thêm: giá dell r340

  Bộ nhớ mục nhập thế hệ tiếp theo với ở đây

  dòng Dell EMC PowerVault ME4 là mảng lưu trữ SAN / DAS giá cả rẻ nhất của chúng tôi sở hữu hiệu suất ấn tượng và phần mềm trọn gói. Cái lưu trữ mới này đi kèm với những cải tiến đáng nhắc so có các hệ thống nhập khẩu Dell EMC hiện tại về dung lượng, hiệu suất, tính đơn giản và tính năng. Nó bao gồm ME4012 (ổ 2U / 12), ME4024 (ổ 2U / 24) và hệ thống cơ sở ME4084 (5U / 84drives) dày đặc. Sở hữu cấu hình bắt đầu dưới $ 13,000 (USD), mảng PowerVault ME4 Series được vun đắp với mục đích và được tối ưu hóa cao cho các môi trường SAN và DAS cấp đầu vào với thể được định cấu hình từ 0 đến 100% flash, mở rộng lên 4PB, ổ đĩa lên tới 320K IOP [i ] , và bao gồm đông đảo phần mềm bạn cần để lưu trữ, điều hành và bảo vệ dữ liệu của mình.

  Cho dù bạn đang tận dụng khả năng tích hợp DAS của một nhà sản xuất độc nhất vô nhị của PowerVault có Máy chủ Dell EMC PowerEdge bậc nhất hay kết nối các mảng ME4 Series trong môi trường SAN sở hữu tính khả dụng cao - bạn sẽ với thể thuần tuý hóa những thách thức lúc mở rộng dung lượng máy chủ sản xuất các ứng dụng kinh doanh đáng tin cậy truy cập dữ liệu tốc độ cao.

  Đây chỉ là một số điểm đặc sắc của PowerVault ME4 Series:

  thuần tuý là bao gồm đa số

  Tính thuần tuý được tích hợp sẵn của PowerVault ME4 nhìn thấy thực tại mà những viên chức CNTT nhỏ hơn phải điều hành 1 loạt những biện pháp hạ tầng hạ tầng CNTT rộng rãi hơn. Vì vậy, những đề xuất “đơn giản” trở thành cần thiết trong việc loại bỏ sự phức tạp của bộ nhớ bằng cách thức tiếp cận “thiết lập và quên nó đi” - bất cứ khi nào với thể. Trên thực tại, chúng tôi đã thực hành thể nghiệm và viết các cách hay nhấtcho người mua của chúng tôi, vì thế bạn sẽ sở hữu mọi cơ hội để khiến việc hiệu quả từ thời gian ngắn nhất. Chúng tôi thậm chí đã bao gồm đầy đủ những tính năng phần mềm mà bạn cần để quản lý và kiểm soát an ninh dữ liệu của mình lúc bạn xúc tiến tổ chức của mình vững mạnh - không mang gì thêm để mua hoặc cài đặt. Hơn hết, mảng ME4 mang thể được định cấu hình và sẵn sàng cho những hoạt động của trung tâm dữ liệu trong 15 phút có giao diện trực quan và dựa trên web HTML5 mới để quản lý “mọi nơi”. Ngoài phần mềm bao gồm gần như, mỗi mảng ME4 bao gồm tính cởi mở đa giao thức mang các tùy chọn cho Fibre Channel, iSCSI và kết nối máy chủ SAS.

  >>> Xem thêm: giá dell t640

  nâng cao tốc hiệu suất

  Ngoài việc xúc tiến lên tới 320K IOP và hỗ trợ flash 0-100% trong bất kỳ phối hợp SSD và HDD nào, PowerVault ME4 Series còn đạt tiêu chuẩn mang chương trình phụ trợ SAS 12G cho hiệu suất trên quy mô to và triển khai các kỹ thuật SSD Read Cache hiện đại - phần nhiều đều được tối ưu hóa để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả lưu trữ. Khả năng lưu vào bộ nhớ đệm ME4 Series sáng tạo giúp đẩy nhanh tốc độ của bất kỳ chiếc áp dụng hoặc truy hỏi cập dữ liệu nào mà đơn vị phụ thuộc vào.

  kiểm soát an ninh dữ liệu đã sẵn sàng

  Vì ko ai sở hữu thể dự đoán được ví như hoặc lúc thảm họa sẽ xảy ra, nên việc kiểm soát an ninh dữ liệu quan trọng và ngăn ngừa mất mát dữ liệu phải là luật lệ đầu tiên của bất kỳ doanh nghiệp CNTT nào vì dữ liệu là mạch máu của số đông các doanh nghiệp - bất nói quy mô hoặc ngành của họ. Được thiết bị ảnh chụp nhanh và khả năng sao chép FC và IP đa điểm không đồng bộ, mảng PowerVault ME4 sản xuất các tùy chọn bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau thảm họa một cách thức đáng tin cậy cho người mua để đạt được mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) và mục tiêu điểm khôi phục (RPO) mà đơn vị của họ bắt buộc.

  mẫu PowerVault ME4 mới là chứng cớ rõ ràng hơn về cam kết đổi mới lâu dài của chúng tôi. PowerVault ME4 đại diện cho sản phẩm lưu trữ cấp nhập cảnh tinh túy giúp tăng tốc và tương trợ tăng trưởng buôn bán cùng lúc giúp giảm mức giá và dòng bỏ sự phức tạp trong hoạt động. Dòng lưu trữ mới này đã được lớn mạnh sở hữu phương pháp tiếp cận “thiết lập và quên nó đi”, các tùy chọn kết nối và quy mô linh động, tính đơn giản trong điều hành giống như đám mây và tỷ lệ giá / hiệu suất rất ấn tượng.

  công cụ theo dõi hệ thống lưu trữ đơn vị hàng quý Q2CY18 trên toàn toàn cầu của IDC xếp Dell là người dẫn đầu trong thị phần lưu trữ bên ngoài sở hữu thị phần doanh thu 31,6% - lớn hơn sáu đối thủ cạnh tranh tiếp theo cộng lại ! Chúng tôi là số 1 vì chúng tôi đã liên tục đầu tư vào phân khúc thị trường lưu trữ này có các kỹ thuật và sản phẩm sáng tạo mà người dùng ở mọi quy mô đã tậu và tiêu dùng trong phổ quát năm. Cam kết này tiếp diễn có PowerVault ME4 Series.

  Hãy nhớ lại những gì tôi đã nghe từ khách hàng ở trên - họ với nhu cầu giống như các công ty lớn, nhưng phải đáp ứng những tiêu chí buôn bán với ngân sách và viên chức CNTT nhỏ hơn đáng nhắc. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng mẫu PowerVault ME4 mới sẽ sản xuất những gì quý khách cần 1 cách thức hợp lý mà ko cần họ phải thỏa hiệp sở hữu công việc buôn bán của mình.

  >>> Xem thêm: giá dell t340
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này