1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Lợi ích khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của lazada

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenhop, 16/11/20.

 1. nguyenhop

  nguyenhop Thành Viên

  Lợi ích khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của lazada


  Người tham dự chương trình tiếp thị kết liên được hưởng chính sách hoa hồng hợp lý để kiếm thêm thu nhập bằng chính say mê mà vẫn tự do về thời gian.

  Trong giai đoạn bùng nổ Internet, nhiều người có say mê viết lách có thể kiếm tiền thuận tiện. Giả dụ sở hữu một trang blog với hàng trăm lượt xem (view) mỗi ngày hay fanpage riêng có vài nghìn lượt theo dõi, các bạn có thể tận dụng chúng để có thu nhập bằng chương trình Affiliate Marketing. Theo đấy, nhà bán hàng sẽ trả tiền cho những hiệp tác viên tiếp thị khi có người click vào link, banner giới thiệu với chính sách huê hồng hợp lý đã được cam kết.

  lúc ấy, bạn sẽ là một "online marketer", có thể kiếm tiền bằng chính đam mê viết lách của mình ngay trên Internet. Tham dự làm tiếp thị liên kết với lazada của trang tậu sắm trực tuyến Lazada.vn, bạn vừa có thể tự do về thời gian mà vẫn kiếm thêm thu nhập.

  [​IMG]  hiệp tác với công ty uy tín
  Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành nghề thương nghiệp điện tử, Lazada đi đầu đưa mô phỏng Affiliate đến với thị trường Việt Nam trong khoảng năm 2014. Trong khoảng các Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho tới các người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều tuần tự tìm tới chương trình Affiliate Lazada để gia tăng cường thu nhập của mình.  Đáp ứng mức hoả hồng cao so với thị trường chung
  khi tham gia chương trình tiếp thị kết liên tại Lazada, các bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lên tới 5% cho những đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng chẳng hề hàng điện tử. Là trang thương mại điện tử uy tín, lâu năm bậc nhất tại Việt Nam, lượng khách hàng tìm mua đều đặn tại Lazada.vn mỗi ngày rất lớn, Do vậy nên, mức huê hồng này là khá cao so với mặt bằng chung trong nước. Thêm vào đó, với những đợt khuyến mãi to hàng tháng, Lazada cũng cải thiện mức hoa hồng 10-15% hay thậm chí cao đến gấp 3-5 lần dành cho những chiến dịch, sự kiện đặc trưng trong năm.

  Chủ động hướng dẫn các thành viên mới
  Cho dù bạn "dấn thân" vào chương trình Affiliate của Lazada lúc chưa biết gì, đơn vị này sẽ tạo điều kiện để tổ chức các buổi training trực tiếp. Đội ngũ nhân viên Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn bạn bằng mọi dụng cụ giao tiếp rộng rãi (email, skype, mobile phone...), song song hệ thống HasOffer được triển khai riêng cho Lazada.vn cũng cung ứng phần nhiều hướng dẫn và những video giảng giải, thể hiện cụ thể và chi tiết cho các người mới tham gia.  Hệ thống HasOffer của Lazada được vun đắp bởi hàng ngũ nhân viên quốc tế, đem đến sự tương trợ tốt nhất cho cả 6 đất nước của Tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Công nghệ tiên tiến, hiện đại và linh động, hệ thống cung ứng các lựa chọn banner đạt chất lượng được kiểu dáng sẵn, thông tin chương trình phần đông, xác nhận tự động, chu kỳ thanh toán nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí hàng đầu trong ngành này tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, đội ngũ viên chức của tiếp thị liên kết Lazada với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đều đặn cung ứng danh sách các sản phẩm bán chạy, các ưu đãi đặc biệt, các chính sách hoa hồng hấp dẫn tới với các đối tác Affiliate, giúp các bạn lựa chọn những mặt hàng phù hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho độc giả.

  mang tới lợi ích thiết thực cho bạn đọc
  1 vài người có thể lo âu mục đích thương nghiệp sẽ khiến rộng rãi độc giả và người theo dõi rời bỏ trang blog, website, fanpage… của họ. Tuy vậy, việc tích hợp các Đánh giá chân thật, lời khuyên hữu ích, mặt hàng phù hợp (mỹ phẩm, bắt mắt, sản phẩm công nghệ…) và liên hệ bán hàng uy tín càng làm tăng thêm độ tin cậy và trị giá của các bạn. Niềm say mê viết lách đã chiếm của bạn hàng nghìn giờ hùi hụi chỉ để đem lại những chủ đề thú vị cho người đọc, thời giờ đây, bằng những trải nghiệm thực tại của chính mình, các bạn có thể có được phổ biến gợi ý lựa chọn tốt, thiết thực và có lợi cho người dùng.

  [​IMG]  Lời kết
  Nhờ những lý do trên, tiếp thị kết liên Lazada đã trở nên đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị kết liên ưng chuẩn kỹ thuật tiếp thị liên kết. Trong thời khắc cuối năm từ 11/11 tới 12/12, chiến dịch "Cách mạng sắm sắm" luôn có được lợi nhuận cao cho các đối tác tiếp thị liên kết nhờ vào khuyến mãi to thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này