1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Lời khuyên khi chọn vải thêu trang trí phòng ngủ đẹp và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi tienmocvietdecor, 16/6/18.

 1. tienmocvietdecor

  tienmocvietdecor Thành Viên

  Trang trí phòng ngủ cũng khá tốn ngân sách của nhà bạn. Nếu ngân sách nhà bạn đang hạn chế, hãy cùng tham khảo cách trang trí phòng ngủ bằng chất liệu vải thêu.
  =>> Thị công đồ gỗ nội thất đẹp giá rẻ chuyên nghiệp tại Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất

  Các loại vải thêu phong phú, đẹp và truyền thống có thể ngay lập tức thay đổi diện mạo của phòng ngủ bằng cách làm điểm nhấn bắt mắt trong một chủ đề trang trí thường bị chi phối bởi màu sắc tuyệt vời và kết cấu mềm mại. Hơn nữa, nó là một cách tuyệt vời để truyền tải không gian cá nhân của bạn một chút về tính cách và lối sống của bạn.

  Sử dụng vải thêu làm khăn trải giường.
  [​IMG]
  Ngoài việc làm hài lòng về mặt thẩm mỹ, bộ khăn trải giường của bạn cũng cần phải được an ủi, có nghĩa là bạn nên loại trừ hoàn toàn các loại vải thô. Bông mềm trong màu sắc đặc hoặc in là lựa chọn tốt nhất cho bộ khăn trải giường.

  =>> Xem thêm: Mua giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ cho phòng ngủ hiện đại.
  Tuy nhiên, việc kết hợp một tấm chăn hoặc tấm bằng một loại vải thêu truyền thống hoặc hoa đồng nhất với những bông và chất rắn chắc chắn có thể làm tăng thêm yếu tố nổi bật của chiếc giường của bạn. Để làm cho thêu thật sự nổi bật, hãy cân nhắc chọn một loại vải màu trắng được thêu màu pastel như màu hồng, xanh bạc hà, vàng mềm hoặc bột màu xanh, hoặc màu tối với màu tương phản.

  Gối đệm hoặc gối

  Cách đơn giản nhất để truyền đạt phong cách trang trí phòng ngủ của bạn với một chút bí ẩn là thêm một chiếc gối nhấn màu đậm hoặc in kỹ thuật số. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái gì đó truyền thống hoặc dân tộc trong tâm trí, lựa chọn không cho một vỏ gối với một chiếc gọn gàng, phức tạp thêu.

  =>> Tham khảo tư vấn thiết kế bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại và sang trọng.
  Nếu phòng ngủ của bạn tự hào có một chủ đề chủ yếu là màu trắng, một chiếc gối hoặc đệm thêu sáng, chẳng hạn như một chiếc gối có công việc zardozi, là tất cả những gì bạn cần để thêm một chút rực rỡ. Màu sắc trung tính mang lại cho bạn lợi thế của lớp nhiều sắc thái với nhau (ví dụ, các sắc thái khác nhau của màu xanh hoặc màu xám), bạn có thể tô điểm thêm bằng tranh thêu bạn chọn hoặc cắt tỉa theo các màu tương phản.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này