1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lòng lợn luộc ngon 'kinh điển' ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi cuộc sống, 6/12/17.

 1. cuộc sống

  cuộc sống Thành Viên

  Giờ đây , lòng lợn đầu phố Bạch Mai , quận Hai Bà Trưng đã khá quen thuộc với mọi người . Hàng cháo lòng lừng danh chỉ 1 địa chỉ duy nhất tại 35 phố Bạch Mai , quán khá rộng rãi và sạch sẽ . Giống như trước, giá bán của cửa hàng này khá bình dân để sinh viên, người lao động có thể dễ dàng chọn món. Một đĩa lòng 3 -4 người ăn đầy đặn với đủ tim, gan, tràng, lòng, dạ dày, dồi chỉ 200.000 đồng. Cháo lòng không nhân chỉ 10.000 đồng/bát.
  Giá cả ở đây khá ổn , chất lượng cũng ổn định qua nhiều năm . Bác Cảnh chủ cửa hàng chia sẻ , quán mở hàng từ 7h30' đến 13h00' . Chính vì vậy vào những ngày cuối tháng và đầu tháng , nên đi ăn sớm kéo hết , hoặc chỉ ăn không được đầy đủ những món khác nhau của bộ lòng.
  Dồi tiết ngọt mát, dồi mỡ ngậy thơm, lòng tràng dạ dày giòn sần sật, gan bùi… Lòng lợn Luộc Hà Nội luôn duyên và ngon như thế.
   
  Đang tải...
 2. tranthuthuy

  tranthuthuy Thành Viên

  haiza đang đói mà nghe thông tin này thèm chết mất. Mình vô sài gòn cũng lâu rồi ở đây không có những món ăn ngon như ngoài hà nội. Hi vọng một ngày nào đó có dịp ra lại Hà Nội được ăn những món ăn mà mình từng yêu thích ở ngoài đó
   
 3. Vietcooker040618

  Vietcooker040618 Thành Viên

  muốn đi Hà Nội một lần để thử :D
   
 4. ThienPhongbbb

  ThienPhongbbb Thành Viên

  xem phần giới thiệu thì có vẻ ngon đấy. để hôm nào rủ bạn bè qua đây ăn thử xem sao :))
   

Chia sẻ trang này