1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán Lớp thiết bị Core Switch Cisco có tính năng gì trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 6/5/19.

  1. Ciscochinhhang

    Ciscochinhhang Thành Viên

    Thiết bị mạng Cisco thương hiệu lâu đời và nổi tiếng được rất nhiều quý khách hàng trên toàn thế giới là nhà cung cấp bộ thiết bị mạng chuyển mạch Switch uy tín chất lượng với giá thành phù hợp và tuổi đời cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn những hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

    Trang web : Ciscochinhhang.com

    Chúng ta thường nhìn thấy các switch mạng ở văn phòng công ty và cắm dây mạng vào để kế nối máy tính với internet những switch đó chính là Switch access. Để quý khách hiểu hơn về tính năng của thiết bị Core Switch chúng ta đi so sánh và tìm hiểu hai loại thiết bị switch này giúp cho mọi người dễ hiểu hơn và từ đó nhận biết được đâu là thiết bị mạng switch core và đâu là thiết bị mạng switch access.

    Xem thêm : WS-C2960+24TC-S tại Hà Nội

    [​IMG]

    Khi mà các mô hình mạng ba lớp đang ngày càng được dùng rộng rãi việc sử dụng thiết bị mạng Core Switch và Switch Access lại càng trở nên cần thiết.Vì vậy dựa vào các đặc điểm gì để phân biệt 2 dòng thiết bị này?

    Phân biệt thiết bị Core Switch và Switch Access dựa vào bộ tính năng.
    Thiết bị mạng Core Switch và Switch Access là hai dòng thiết bị riêng biệt dùng trong các vị trí khác nhau với bộ chức năng khác hẳn và để phân biệt chúng ta phải đi vào từng kết cấu, tính năng.

    Tính năng của từng dòng sản phẩm
    Thiết bị mạng Core Switch được cho là xương sống không thể thiếu với các hệ thống mạng vừa và lớn đòi hỏi tốc độ và tính bảo mật cao khi mà khối dữ liệu lớn và cần Routing giữa những VLAN trong cùng mạng thì dòng thiết bị Switch này có thể đáp ứng được điều đó.

    Cùng như thế nhưng lại không thể thực hiện trên các bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Access, chuyên dụng để kết nối tới những máy trạm thông qua 1 lớp xử lý và phân phối dữ liệu Distribution.

    Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này