1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Lớp thiết bị mạng Core Switch Cisco có chức năng như nào trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 20/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Cisco thương hiệu có từ rất lâu và nổi tiếng được đông đảo quý khách hàng trên toàn thế giới là nhà cung cấp bộ thiết bị chuyển mạch Switch uy tín chất lượng với giá cả phù hợp và tuổi đời cao đáp ứng nhu cầu dùng của phần lớn các hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Mọi người thường nhìn thấy các switch mạng ở văn phòng của công ty và cắm dây mạng vào để nối kết máy tính với internet những thiết bị mạng switch đó là thiết bị Switch access. Để mọi người hiểu hơn về chức năng của thiết bị mạng Core Switch chúng ta đi so sánh 2 loại switch này giúp mọi người dễ hiểu hơn và từ đấy nhận biết được đâu là thiết bị Switch Core và đâu là Switch Access.

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-L datasheet

  [​IMG]

  Khi mà những mô hình mạng 3 lớp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi việc dùng Core Switch và thiết bị mạng Switch Access lại càng trở nên quan trọng.Vậy dựa vào các đặc điểm gì để phân biệt hai dòng thiết bị này?

  Phân biệt thiết bị Core Switch và thiết bị Switch Access dựa vào bộ chức năng.
  Thiết bị mạng Core Switch và Switch Access là 2 dòng sản phẩm riêng biệt sử dụng trong những vị trí khác nhau với bộ tính năng khác hẳn và để phân biệt chúng ta phải đi vào từng cấu tạo, tính năng.

  Chức năng của từng dòng thiết bị.
  Thiết bị Core Switch được cho là trụ cột không thể thiếu với những hệ thống mạng vừa và lớn đòi hỏi tốc độ và tính đảm bảo an toàn cao khi mà khối thông tin lớn và cần Routing giữa các VLAN trong cùng mạng thì dòng thiết bị Switch này có thể đáp ứng được điều đó.

  Cùng như thế nhưng lại không thể thực hiện ở trên những bộ thiết bị chuyển mạch Switch Access, sử dụng để kết nối tới những máy trạm thông qua 1 lớp xử lý và phân phối dữ liệu Distribution.

  Thiết bị Core Switch là phân khúc dòng sản phẩm chuyển mạch Layer 3 có tính năng kiểm soát , Routing như những bộ định tuyến Router, một số mã nổi trội của thiết bị mạng Cisco như là: thiết bị Switch Cisco C3850, thiết bị Switch Cisco C9300, thiết bị Switch C3650…

  Hãy liên hệ với Ciscochinhhang.com để được tư vấn nếu mọi người chưa biết đến vai trò của 2 dòng thiết bị này.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này