1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Lựa chọn màu sắc phù hợp trong thiết kế văn phòng

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi dangtuyet, 17/11/16.

 1. dangtuyet

  dangtuyet Thành Viên

  Cùng với vật liệu, chủng dáng nội thất thì màu sắc cũng là một trong những Lý do quan trọng trong thiết kế văn phòng. Màu sắc tác động đến thị giác rất lớn, có sức mạnh kì diệu, đôi khi nó là gợi ý cho bạn một vài ý tưởng mới hoặc sửa đổi tâm trạng.

  Màu sắc tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Phá vỡ tính đơn điệu, tẻ nhạt và mang lại cảm hứng cho nhân viên làm việc công hiệu . Nếu như vật liệu tạo ra công năng áp dụng , thì màu sắc lại có tính thẩm mỹ.

  Màu sắc là Yếu tố làm nên không khí văn phòng

  khá nhiều Yếu tố tác chi phối việc lựa chọn màu sắc như hình ảnh công ty, lĩnh vực sinh hoạt và không gian công ty. Màu sắc tác hại lên không gian văn phòng. một vài nhà thiết kế của một công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đều cần hiểu được điều đó.  Không khí làm việc của căn phòng cũng cần được đánh giá cao, nó có thể kích thích xoa dịu lây truyền cảm hứng hoặc tăng tính tập trung cho nhân viên. Mỗi một màu có sự tác động riêng.  Nếu muôn không khí làm việc bình tĩnh và êm dịu

  Màu dịu mát tạo không gian thoải mái

  Nên chọn những màu trung tính như màu xanh, màu be yên tĩnh và gần gũi thiên nhiên. vì vậy một vài nhà thiết kế nội thất áp dụng trong môi trường làm việc tự nhiên, vui vẻ. Theo tìm hiểu của những nhà khoa học, nơi làm việc màu xanh sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao. Với những doanh nghiệp làm trong một số công ty bảo hiểm, ngân hàng thì màu xang là sự lựa chọn Nhất định để hình thành một môi trường thoải mái, yên tĩnh, thư giãn.

  Màu đỏ tạo không gian tràn đầy năng lượng

  Với những màu sắc như đỏ, cam hay màu tươi sáng thường sử dụng trong không gian làm việc năng động, sống động. Màu sắc tươi sáng thường được một vài công ty mang tính thương mại điện tử, truyền thông, thời trang hay quảng cáo những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Bên cạnh đó nó được sử dụng trong các phòng ý tưởng.

  [​IMG]


  Không gian làm việc tạo không khí trong sạch và thanh nhã

  Sắc trắng hình thành sự trang nhã hiện đại

  Khi thiết kế văn phòng làm việc muốn có một không gian trang nhã, sang trọng thì một số nhà thiết kế thường dùng màu trắng. Gam màu này sẽ tạo ra không gian trang nhã, sạch sẽ. Màu trắng sẽ lừa mắt của bạn sẽ tao cho bạn một không gian làm việc rộng rãi do đó được ưu tiên trong thiết kế văn phòng không lớn . Bạn có thể nhìn ra một cửa hàng thời trang, một tập đoàn có thương hiệu sang trọng thì đều chọn màu trắng làm tone chủ đạo trong nội thất. Màu trắng kết hợp với màu đen hay xám sẽ hình thành sự tương phản ấn tượng trong không gian.

  Tìm hiểu http://thietkevanphongworkandwonder.blogspot.com/

  Cho không khí vui vẻ, mang tính tích cực

  Màu vàng và màu cam là những màu sắc có thể tạo ra một không khí vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương và kích thích sự sáng tạo. một vài màu này thường được áp dụng nhiều thiết kế văn phòng trong các quán cà phê, căng tin văn phòng, văn phòng coworking.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này