1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán lược còn cần diện tích quy hoạnh đủ rộng, không gian và kết cấu

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi battophai, 1/11/18.

 1. battophai

  battophai Thành Viên

  thực lực kinh doanh những lĩnh vực hàng trên là rất lớn, song sự việc nan giải là ở chỗ, khiến cho thế nào để chọn được mặt phẳng hợp lý, vừa ý. Mở tiệm buôn bán quy mô nhỏ, quán cà phê, hay cửa hàng nhà hàng siêu thị chỉ cần các căn Shophouse diện tích nhàng nhàng 100m2/sàn.

  Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-quan-dong-da-ha-noi

  tuy nhiên, để buôn bán các lĩnh vực hàng dễ đem lại lợi nhuận "khủng" như mini hotel, quán bar, siêu thị to, thẩm mỹ viện, phòng khám…, thì giới đầu cơ sành sỏi sẽ phải chọn lọc khắt khe hơn, bởi ngoài vị trí chiến lược còn cần diện tích quy hoạnh đủ rộng, không gian và kết cấu hạ tầng phù hợp.

  [​IMG]

  Trong toàn cảnh chậm tiến độ, xu thế bây giờ là thay vì thuê nhà dân để kinh doanh theo truyền thống, giới doanh gia sành sỏi thường ưa chuộng đầu tư vào các Shophouse tiên tiến, diện tích quy hoạnh rộng và mang cảnh quan, tiện ích cao cấp.

  Đánh trúng "cơn khát" mặt bằng buôn bán to cho những mẫu hình kinh doanh đặc biệt, mẫu sản phẩm vi la thương nghiệp Boutique Nhà Hàng Mặt Phố Nằm trong quần thể nghỉ ngơi Sun Premier Village Ha Long Bay đang rất được thị phần để ý đặc biệt.

  Khu vi la thương nghiệp sang trọng này kề cận tuyến phố Hạ Long, hướng thẳng đến các con đường ở trọng điểm Bãi Cháy - là vị trí thuận lợi dễ dàng thu hút khách. Điểm cộng nổi trội của nó chính là mặt phẳng rộng, thoáng rộng, phù hợp với phổ biến hoạt động buôn bán.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này