1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Luyện thi Ielts tại nhà không khó như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi prettylamdep, 28/8/18.

 1. prettylamdep

  prettylamdep Thành Viên

  Ngày nay có rất nhiều trung tâm được mở ra để đáp ứng cho mọi lứa tuổi đang cần chứng chỉ tiếng anh. Điều đó, khiến cho chúng ta khó có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân trong việc ôn luyện. Vậy Bạn có bao giờ nghĩ đến việc bạn có thể tự luyện thi Ielts tại nhà chưa ?

  Việc ôn luyện Ielts là cả một quá trình mà chúng ta cần có sự chuẩn bị. Lộ trình ôn luyện ielts tại các trung tâm thường sẽ có rất học viên để đảm bảo chất lượng ôn luyện tốt hơn. Nhưng liệu đi học trung tâm sẽ mang lại kết quả tốt chứ. Điều đó sẽ phụ thuộc vào khả năng mỗi người, ở trung tâm, giáo viên sẽ phải chăm sóc rất nhiều học viên nên việc ôn luyện ielts tại trung tâm cần có sự nổ lực ở bản thân mới là quan trọng.

  Có nhiều cách học tiếng anh online hiệu quả nhất để giúp cho bạn vẫn có thể ôn luyện ielts tại nhà mà không cần đến các trung tâm.

  [​IMG]

  Dưới đây là những cách giúp cho bạn luyện ielts tại nhà:
  - Có rất nhiều trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm trên google để tham khảo.

  - Bạn cũng có thể học tiếng anh online qua video bằng những clip phim, tin tức, thời sự để cải thiện khả năng nghe của mình tốt hơn.

  - Những trang web học tiếng anh online free chắc chắn luôn đem đến cho bạn những tài liệu ôn luyện ielts hoàn toàn miễn phí.

  - Học tiếng anh online miễn phí hiệu quả là có thật khi bạn biết lựa chọn nơi học, công cụ phù hợp với khả năng của mình.

  Quan trọng, bạn cần có sự nổ lực rất nhiều so với việc bạn đi học trung tâm, vì khi ở nhà bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để luyện tập. Về kĩ năng luyện nói thì một gợi ý cho bạn với mô hình 1 thầy 1 trò tại VIP english sẽ đem đến cho bạn cơ hội được luyện tập kĩ năng nói và kĩ năng luyện thi Ielts tốt hơn.

  Tại VIP english luôn có những khóa học tiếng anh online với những giáo viên bản xứ, bạn có thể chat tiếng anh với người nước ngoài theo hình thức 1 thầy - 1 trò để cải thiện kĩ năng giao tiếp của bạn tốt hơn. Bạn sẽ được học với người bản xứ để được chia sẻ những bí quyết luyện thi ielts như thế nào sao cho hiệu quả và đạt được mục tiêu Ielts như mong muốn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này