1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Luyện thi TOEIC ở đâu thì tốt?

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi faraway75, 8/4/19.

 1. faraway75

  faraway75 Thành Viên

  TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế có lệ phí thi thuộc loại thấp nhất hiện nay mà lại được công nhận ở rất nhiều nước trong đó có Việt Nam. Bạn nào muốn có bằng TOEIC điểm kha khá trở lên cũng phải tốn biết bao nhiêu công sức và tiền của để tự học hoặc đến trung tâm ôn thi toeic.

  Mình biết cũng có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi ở đâu thì hiệu quả. Các bạn yên tâm, mình biết có một web luyện thi Toeic rất hay đó là GiaSuToeic.com.


  [​IMG]  Trang web này là trang học trực tuyến luyện Toeic hay nhất mà mình được biết luôn. Bài học và bài tập thì có sẵn, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và học theo lộ trình được đề ra thôi. Khi làm bài xong mình biết kết quả rất là nhanh chóng, mọi đáp án đều được giải thích cụ thể và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

  Phần từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho TOEIC được tổng hợp từ các tài liệu uy tín và được sắp xếp thành các chủ điểm nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp luyện TOEIC đều có các bài tập trắc nghiệm giúp bạn ôn kiến thức đã học nữa đó nha.

  Hơn nữa, bạn còn có thể làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là kiểm tra trình độ của mình nữa.
   
  Đang tải...
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành Viên

  có thằng em sinh viên ăn rồi thi hoài mà rớt miết.
  Tội nghiệp thằng nhỏ. Chắc phải chỉ nó tham khảo ngay cái này mới được.
   

Chia sẻ trang này