1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lý do ảnh hưởng tới quá trình nạp thẻ cào viettel của bạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi luanfei, 9/9/17.

 1. luanfei

  luanfei Thành Viên

  Khi mọi người nạp thẻ cào Viettel không thực hiện được., bạn đã nhập chuẩn toàn bộ các số hay nghĩ rằng mình không sai tại bất cứ chỗ nào và đang thắc mắc méo hiểu nó là như thế nào. Xin mời đọc bài viết dưới đây của em sẽ giúp bạn tìm được lý do khiến việc nạp card của bạn lỗi và cách gỡ rối sửa hay đổi thẻ cào Viettel đó như thế nào.

  Tác động khiến việc nạp mã thẻ Viettel bị không thực hiện được.
  Do việc nhập thẻ cào Viettel không đúng.
  mã thẻ Viettel có tất cả 13 chữ số, nếu bạn điền sai 1 số là sẽ lỗi ngay.
  Trong tình huống này bạn cần kiểm tra lại thông tin mã số thẻ.

  [​IMG]

  Bị lỗi do nạp card Viettel bị rách hỏng, mất số.
  Vì nhiều lý do mà người dùng vô tình làm rách 1 hay vài số trong dãy mã số dẫn đến không thể nạp thành công. Trong trường hợp này anh em nên đổi thẻ cào Viettel bị rách ở các cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng gần nơi bạn sống.

  Không thể nạp card Viettel vì nạp mã thẻ đã qua sử dụng.
  thẻ cào của bạn chưa được kích hoạt

  Rơi vào trường hợp này mọi người có thể gọi điện đến tổng đài 198 và đọc sdt nhan viên sẽ hỗ trỡ và kích hoạt thẻ tăng tài khoản cho bạn ngay sau vài giây.

  Trên đây là những lý do mà tôi cảm thấy nó tác động tới việc nạp thẻ cào Viettel bị lỗi của bạn. Mong rằng bài viết sẽ giúp được cho hoàn cảnh của bạn. Xin cám ơn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này