1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Lý do để xem xét thiết bị mạng ISR 1000 cho công ty của bạn.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 27/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị mạng Cisco ISR 1000 giải pháp hoàn hảo với công ty vừa và nhỏ.

  Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, các công ty vừa và nhỏ có ít tài nguyên, thời gian, năng lượng hoặc kỹ năng để xử lý thông tin lựa chọn Cisco ISR 1000 như 1 phần tất yếu không thể thiếu trong hệ thống.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tại sao ISR 1000 lại quan trọng\cần thiết với công ty vừa và nhỏ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung tin nhanh dưới đây.

  Như các công ty khác khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần các tùy chọn những giải pháp, thiết bị xây dựng hệ thống an toàn, đơn giản và giá thành phải chăng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ kinh doanh quan trọng của họ, ngăn chặn hoặc bảo vệ chống lại các hành vi nguy hiểm, thiết lập chính sách và cung cấp kết nối dự phòng - tất cả trong khi có chức năng kết nối mọi thiết bị trong bất kỳ thời điểm nào mạng.

  Xem thêm : WS-C2960C-8PC-L chính hãng

  [​IMG]

  Hãy tưởng tượng bạn là một doanh nghiệp nhỏ giao dịch với công chúng trong những công ty bán lẻ, tài chính, giáo dục hay các công ty thương mại khác. Mọi người muốn khách hàng của mình có thể sử dụng quyền truy cập Wi-Fi mà không có một mối đe dọa nào về việc họ xem tài chính, danh tính, sức khỏe hoặc các hồ sơ cá nhân khác.
  Mọi người muốn cung cấp cho KH quyền truy cập độc lập với hệ thống mạng và theo thuật ngữ kỹ thuật, chúng được gọi là phân đoạn mạng, rất dễ dàng để thực hiện với thiết bị Cisco ISR 1000.

  Nguyên do để xem xét thiết bị mạng ISR 1000 cho doanh nghiệp của bạn

  Bộ định tuyến Cisco dịch vụ tích hợp 1000 Series linh hoạt của Cisco giống như một văn phòng nhỏ hoặc chi nhánh-trong-một-hộp cho doanh nghiệp, trường học, phòng khám hoặc vị trí bán lẻ của bạn. Một số những điều sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn nhận thấy rõ rệt điều đó.

  - Giải pháp tất cả trong một - Định tuyến, không có dây và chuyển mạch được kết hợp trong 1 thiết bị mạng duy nhất với phần mềm IOS® XE đáng tin của thiết bị mạng Cisco. Truy cập Internet, bảo mật toàn diện và quản lý được kết hợp trong một thiết bị mạng hiệu suất cao duy nhất. Ngoài ra, với việc cấp phép thực hiện trả tiền khi mọi người phát triển, bạn có thể tránh những nâng cấp phần cứng không cần thiết và lưu trữ trên CapEx.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này