1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lý do không nên treo tranh trong nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi scorpion8626, 31/3/20.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  Treo tranh gốm sứ Bát Tràng hiện nay được rất nhiều người yêu tranh và yêu nghệ thuật sử dụng trong gia đình hoặc trong những nơi mang tính cộng đồng. Khác với tranh giấy, tranh Đông hồ , tranh sơn dầu....Tranh gốm Bát Tràng là một loại hình nghệ thuật vừa mang tính mỹ thuật cao vừa kết hợp kỹ thuật trong việc nung đốt để tạo ra một bức tranh đẹp và thể hiện được tâm hồn người họa sỹ. Nhưng để treo một bức tranh gốm Bát Tràng cần phải biết những điều nên tránh để đem lại cái sang cái đẹp cho gia chủ và tránh đi những điều xấu khi không biết treo tranh.

  [​IMG]
  Có những điều cấm kỵ tưởng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nhận ra điều này, vì khi treo tranh ai cũng nghĩ với mình như vậy là đẹp, nhưng đến khi cảm nhận mọi thứ trong nhà cứ cảm thấy lộn xộn mà mình chẳng hiểu tại sao nữa.
  Thứ nhất: Không nên treo tranh gốm Bát Tràng Family hay bất kỳ loại tranh gì ở phòng vệ sinh hay phòng tắm.
  Phòng vệ sinh là nơi của uế khí, nơi mọi người đi vệ sinh nên trong đó không phải nơi thưởng thức nghệ thuật hay nơi thư thái để ngắm tranh. Nếu treo tranh trong phòng vệ sinh sẽ làm giá trị của bức tranh không khác gì hàng vứt đi. Nếu một họa sĩ mà thấy tranh của mình mà được treo trong nhà vệ sinh tôi nghĩ họ chỉ muốn nhanh chóng muốn rời khỏi ngôi nhà đó, vì đó là sỉ nhục với họ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này