1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Lý do nên dùng gạch ốp tường 30x60

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Jixtinna, 5/12/17.

 1. Jixtinna

  Jixtinna Thành Viên

  Gạch ốp tường 30×60 rất được ưa chuộng tuy nhiên bạn có biết vì sao nó được chọn nhiều như vậy và liệu có nên sử dụng chúng cho công trình. Dưới đây là một vài lý bạn nên dùng gạch ốp tường 30x60.

  [​IMG]

  Để đáp ứng nhu cầu của bạn và những người khác các sản phẩm gạch ốp lát ngày càng phát triển với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng vượt trội hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên với các sản phẩm gạch ốp tường thì phù hợp và phổ biến nhất vẫn là gạch ốp tường 30×60. Dưới đây là những lý do khiến chúng phổ biến và được lựa chọn:

  • Sự hài hòa cho không gian với kích thước 30×60 giúp tường nhà nhìn thoáng mắt không bị tù túng.

  • Gạch 30×60 cũng là kích thước vừa phải cho nhiều không gian khác nhau từ rộng tới hẹp đều khá phổ biến.

  • Loại gạch này cũng có rất nhiều mẫu mã hoa văn thiết kế đa dạng sinh động cho bạn lựa chọn phù hợp dễ dàng với từng ngôi nhà.

  • Sử dụng sản phẩm gạch ốp này cũng giúp thợ thi công dễ dàng ốp tường và thi công nhanh chóng hơn.

  Sản phẩm gạch ốp lát hiện nay rất nhiều nhưng với thi công ốp tường thì gần như gia đình nào cũng chọn gạch 30×60, kể cả có chọn gạch 60×60 thì họ cũng cưa đôi rồi mới ốp tường. Gạch hình chữ nhật giúp ngôi nhà thoáng hơn trừ khi ốp tường theo kiểu một bức tranh họ mới để nguyên kích thước lớn hạn chế mạch.

  Xem thêm thông tin tại: ép cọc bê tông thái nguyên.
  Hoặc liên hệ theo số hotline: 0913394329 để được tư vấn chi tiết hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/18
  Đang tải...

Chia sẻ trang này