1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lý do vì sao bông tai kim cương được yêu thích săn lùng

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 15/6/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Bông tai kim cương dễ sử dụng phù hợp cho mọi loại đối tượng

  Trang sức vàng nói chúng hay như khuyên tai kim cương nói riêng nó không chỉ phù hợp với giới trẻ mà nó phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Theo thống kê vàng là loại kim loại trang sức có tỷ lệ người bị kích ứng thấp hơn với các loại kim loại khác.

  Các cụ ngày xưa cũng hay thường nói đeo vàng kỵ gió và điều này rất tốt đặc biệt là các bé. Các bạn sẽ không phải lo lắng nếu đeo bông tai kim cương cho bé bởi vàng 18k cũng có chức năng tương tự như vậy.

  Riêng đối với sức khỏe bạn có thể thấy nó lành tính như thế nào rồi. Còn về vấn đề về thời trang thì sao. Bởi vàng mềm dễ dàng tạo ra được nhiều hình dáng khác nhau nên bông tai kim cương cũng đa dạng về các thiết kế phù hợp cho bông tai cho trẻ nhỏ, bông tai kim cương dành cho nữ, bông tai kim cương nam,…

  Dù chỉ là một loại trang sức, phụ kiện bé nhỏ nhưng các bạn có thể thấy sự phát triển, tác động của nó trong ngành thời trang, trang sức như thế nào. Đôi khi không nhất thiết là phải theo trend. Chỉ cần mình thích thì đôi bông tai kim cương sẽ góp phần tạo này style cho bạn.

  Mỗi một thời kỳ gu thời trang mỗi năm lại thay đổi. Một loại phụ kiện khá phổ biến cũng không nằm ngoài vòng xoay của thời trang. Đó chính là bông tai. Loại phụ kiện được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vàng, vàngh kim, vàng trắng, vàng… Phổ biến nhất, đặc biệt là với giới trẻ thì bông tai kim cương luôn được tìm mua nhiều nhất.

  Tại sao giới trẻ luôn ưa thích bông tai kim cương hơn?

  Tại sao ư? Thứ nhất bông tai kim cương đẹp là một loại phụ kiện thời trang. Nên nó không nằm ngoài vòng xoay của thời trang. Trend được thay đổi liên tục từ mùa này qua mùa khác, từ năm này qua năm khác. Những bạn yêu thích thời trang thì đây chính là thứ phụ kiện tô điểm thêm cho style của bản thân.

  Thứ hai, với sự phát triển nhanh chóng của internet các bạn trẻ sẽ dễ dàng bắt theo trend hiện giờ. Và đa số các bạn trẻ sẽ là đối tượng học sinh – sinh viên, các bạn trẻ mới đi làm. Vì vậy, việc đầu tư bông tai kim cương sẽ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân hơn là mua những chiếc bông tai bạc, vàng hay vàng trắng.

  Thứ ba, bởi đối tượng mua là giới trẻ chiếm phần đông nên những mẫu thiết kế của bông tai kim cương cũng đa dạng hơn. Để tìm kiếm mẫu bông tai kim cương đẹp không hề khó. Bạn cũng thể dễ dàng tìm các mẫu thiết kế trên internet mà không cần phải tìm từng cửa hàng.

  Các mẫu bông tai kim cương dưới đây quá đẹp không mua là sai lầm của bạn đó:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này