1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Lý Hải Vợ là đại gia của tôi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thanhtruc02, 31/7/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên

  (Tin tức sao) -- Lý Hải: '3 doanh nghiệp của tôi đều do vợ quản lý '
  Giọng ca "Trọn đời bên em" cho biết vợ chồng anh có khoảng cách tuổi tác nhưng cả hai lắng nghe và nhường nhịn nhau nên gia đình hạnh phúc, đầm ấm.
  Lý Hải - Minh Hà là 1 trong các cặp đẹp đôi của showbiz Việt. Sau 6 năm kết hôn và có 4 con nhỏ, vợ chồng Lý Hải vẫn hạnh phúc. Theo anh, đàn ông không chỉ làm trụ cột trong nhà, mà còn phải phụ vợ những việc lặt vặt, chăm sóc con cái.

  Vợ là đại gia của tôi

  - những năm gần đây anh liên tục sản xuất phim. Nhiều người cho rằng anh tìm bước đường mới trước lúc nghỉ hát, thực hư ra sao?
  - Thú thật từ khi tiến hành thực hiện phim Lật mặt 1 tôi đã giảm show đi hát và dồn tâm sức vào việc làm phim. 25 năm qua, tôi nếm trải khá nhiều "gia vị" trên con đường nghệ thuật. Tôi nghĩ bây giờ là thời thích hợp để giảm tần suất xuất hiện ở những sân khấu, tập trung vào lĩnh vực điện ảnh.

  Tôi tự nhận thấy, trong đầu mình, mọi lúc mọi nơi tôi chỉ nghĩ đến phim, không còn nghĩ đến ca hát nhiều nữa (cười).
  - Trong các bộ phim, anh thường đảm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc . Có quan điểm cho rằng anh ôm đồm và hơi tham lam?

  - Nhiều người còn nói tôi làm vậy để tiết kiệm nữa kìa. Nhưng thực chất nhiều vai trò mang tính độc lập với nhau. Với 5 vai trò, tôi đều có chiến lược chi tiết . Tôi luôn điều chỉnh tiến độ phù hợp để nghề nghiệp không bị chồng chéo. Tôi thấy có chút cực nhưng không rối.

  - Anh tự thực hiện nhiều pha hành động mạo hiểm mà không cần cascaduer. Vợ anh nói gì mỗi lần anh nhập viện?

  - khi ngoài phim trường, tôi máu lắm, lúc đã hóa thân vào nhân vật tôi phải nhập tâm 100%. Trong phim Lật mặt 2 , 4 lần tôi bị tai nạn nhưng đối với tôi mọi thứ là chuyện nhỏ vì làm nghệ thuật thì phải có máu liều. Tôi nhớ ngay ngày đầu tiên thực hiện cảnh quay tôi nhảy từ lầu 4 xuống bị chấn thương cột sống. khi đó, tôi chỉ băng lại và tiếp tục ngành nghề .

  Sau khi hoàn tất bộ phim nhiều khi nghĩ lại tôi cũng có phần sợ hãi, vì những cảnh đó rất nguy hiểm. Tôi thường tự hỏi: không hiểu sao mình hoàn thành được cảnh quay.

  Minh Hà khuyên tôi không nên tự tiến hành những pha hành động nguy hiểm. Biết tính vợ hay lo lắng nên các lúc bị tai nạn ở phim trường tôi đều giấu. lúc nào vợ phát hiện thì cười xòa bảo: "Nhẹ thôi chẳng sao đâu vài hôm là hết".
  [​IMG]
  - Sản xuất phim đòi hỏi vốn lớn. Người ta bảo, anh là đại gia kín tiếng của showbiz. Anh nói gì về điều này?

  - Thực sự khi bỏ tiền ra làm phim ai cũng đắn đo, chỉ mong huề vốn để còn có tiền làm phim tiếp. May mắn Lật mặt 1 được khán giả ủng hộ nên tôi có tiền làm Lật mặt 2.

  Bà xã luôn quan tâm, ủng hộ tôi từ ca hát đến phim ảnh. Ngay cả việc làm phim, bà xã cũng là người giúp tôi chỉnh sửa kịch bản vì văn chương của tôi không lưu loát lắm. Tôi may mắn có một người vợ ủng hộ mình hết mình trong hoạt động nghệ thuật. Nếu không có vợ ủng hộ, chưa chắc tôi dám bỏ tiền ra làm phim đâu. Tôi hay đùa, vợ là đại gia của tôi.

  Cô ấy luôn tin tưởng tôi, tin vào sự nhiệt huyết của tôi và cũng là người giúp tôi sắp xếp mọi việc. Ngoài việc chăm lo cho các con, cô ấy còn giúp tôi quản lý 3 công ty của gia đình.

  Ở nhà tôi thích chơi với con và giúp vợ làm việc nhà

  - Minh Hà dù mang bầu hay có con nhỏ vẫn đi cùng anh tham gia sự kiện. Sự đồng hành liên tục khiến mọi người cho rằng, vợ anh rất ghen và giữ chồng rất kỹ. Anh nói sao về điều này?
  [​IMG]
  - Tôi và Hà cách nhau khá nhiều tuổi. Những người lớn tuổi thường có cái tôi lớn, rất khó hòa hợp với người nhỏ tuổi nên muốn hòa hợp thì mỗi người phải hy sinh vì nhau. Cũng may tôi suy nghĩ rất thoáng. Giữa vợ chồng tôi không có thói quen ghen tuông. Không bao giờ tôi hỏi bà xã đi đâu, làm gì, kiểm tra tin nhắn, điện thoại. Minh Hà cũng vậy. Tôi nghĩ rằng nếu không tin nhau thì sống với nhau làm gì.

  Đặc biệt, vợ chồng tôi không to tiếng với nhau. Chúng tôi tự biết nhược điểm của nhau nên mỗi khi có giận, xung đột thì tự biết kìm nén. Những lúc như vậy, tôi sẽ bỏ ra ngoài, đi đâu đó cho tới khi bình tĩnh rồi mới ngồi lại nói chuyện với nhau.

  Chúng tôi quan niệm đến với nhau thì phải đem lại hạnh phúc cho nhau, nếu không thì đường ai nấy đi. Thà sống với nhau thật vui trong vài tuần ngắn ngủi còn hơn ở với nhau 10 năm, 20 năm mà không hạnh phúc.
  Hơn Nữa: Sao teen
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này