1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mainboard Intel Server S1200SPSR,

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 17/5/19.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Từ khóa máy chủ đã có từ thời trước, người tiêu dùng đã quen với thương hiệu máy chủ Server bộ như IBM / Lenovo, HP hay là Dell... Với thương hiệu như Intel, đơn vị phân phối CPU vị trí hàng đầu thế giới với sản phẩm Mainboard Intel Server S1200SPSR có phải dòng sản phẩm tốt cho máy Server lắp đặt không. Nhóm sản phẩm mainboard của Intel những năm kia xuất hiện thêm khá nhiều với chất lượng xuất sắc miễn bàn. Nhưng những năm thời gian gần đây chỉ thấy xuất hiện thêm danh hiệu dành riêng cho Server là chính nên chỉ người dùng chưa biết tới nhiều. Cùng HANOICOMPUTER tò mò nét nổi bật nhất của sản phẩm này.

  >>> theo dõi thêm: bán dell r540  sản phẩm này hỗ trợ CPU E3 1200 series V5 / V6 mới nhất. Dựa trên thông số kỹ thuật sản phẩm và đặc tính kỹ thuật ta vẫn rất có thể cắm CPU Pentium, Dual Core và Core i khác (thông tin này sẽ không có trên Home của Intel). Nhưng hiện tại dải dòng sản phẩm CPU Core i Kabylake (Intel Core i3/5/7) của intel đã không còn hỗ trợ RAM ECC thế cho nên để sử dụng làm sever ta sử dụng từ dòng Pentium và Xeon E3 trở lên để có tính năng ECC ổn định nhất cho sever. Với RAM ECC giúp sức 2400 cho những CPU Kabylake mới nhất. Dòng sản phẩm này giúp sức Dual Channel và có khả năng cắm tối đa 64 GB ram giống các sản phẩm S1200 SP trước đây (S1200SPS). Lưu ý: với CPU Skylake dòng sản phẩm giúp đỡ RAM ECC 2133.

  Mainboard S1200SPSR có giúp đỡ RAID mềm (Software RAID) 0, 1 , 10, 5 và ESRT 0, 1, 10 với rất nhiều lựa chọn Lever RAID (RAID level ) như vậy ta có khá nhiều giải pháp cho máy chủ như: Storage - máy chủ tàng trữ dữ liệu thường gặp trên các máy chủ trò chơi hoặc những máy lưu tài liệu thao tác làm việc tại những doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ sử dụng RAID Level 0 hoặc 1 cho Gia Công cho vận tốc hay là Backup. Với RAID 10 hay là 5 người dùng nên có từ 3 ổ với RAID 5 hay là 4 ổ với RAID 10 cho những chiêu trò tàng trữ tốc độ cao và backup Gia Công cho công ty. Tựa như các chiêu trò Database SQL, MySQL giành riêng cho các máy chủ kế toán, sever phần mềm, máy chủ quản lý DC (Domain Controller). Không chỉ thế với sever dùng mainboard S1200 SPSR còn có khả năng sử dụng những ứng dụng như máy chủ WEB, sever Mail với dung tích ram 64 GB tối đa, cung ứng tốt cho những phần mềm này...

  >>> tìm hiểu thêm: bán dell r230  sản phẩm này có xuất hình qua VGA nhờ chip xử lý tấm hình Emulex vì vậy người tiêu dùng không cần phải cắm card xử trí đồ họa nữa. Với Dual LAN 1 Gb ta cũng có thể có thể chia cổng nhằm mục đích cân tải khi sử dụng rất nhiều máy trong mạng nội bộ hoặc phần nhiều Session trên WAN nhằm giảm tải tối đa và tăng tốc độ truy xuất dữ liệu từ máy trạm (Client) về máy chủ (Server) hài hòa và hợp lý.

  đây là dòng sản phẩm Server Board chuyên dụng vì vậy chất lượng linh phụ kiện và họa tiết thiết kế mainboard hoàn chỉnh. Giúp cả khối hệ thống hoạt động không chuyển biến hạn chế rủi ro lỗi phần cứng. Dòng sản phẩm rất có khả năng lắp trên Chassis của Intel hoặc là Case phổ thông khác.

  >>> đọc thêm: bán dell r330
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này