1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Màn hình led - công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi butchi1711, 1/2/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Thành Viên

  Các đèn diode phát sáng là một công nghệ phát triển nhanh chóng đó, trong khi đã tiết kiệm năng lượng, sẽ trở nên thậm chí nhiều hơn như vậy chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, Marc Ledbetter, người quản lý phòng thí nghiệm quốc gia Pacific Northwest thử nghiệm chiếu sáng, phân tích và nói nỗ lực triển khai. Phân tích toàn diện của sản phẩm màn hình led chạy chữ chỉ ra những tiến bộ công nghệ trong tương lai gần sẽ giúp những người sử dụng các loại đèn để giữ co lại dấu chân môi trường của nó.
  [​IMG]
  PNNL đã sản xuất một báo cáo nghiên cứu về các tác động môi trường của màn hình led, bao gồm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên cần thiết để sản xuất bang dien tu chung khoan, vận chuyển, vận hành và xử lý sản phẩm. Nó nhìn 15 tác động khác nhau bao gồm cả khả năng làm tăng sự ấm lên toàn cầu, sử dụng đất trước đây có sẵn cho động vật hoang dã, tạo ra chất thải và ô nhiễm nước, đất và không khí, và so sánh ba loại sản phẩm: màn hình led, đèn huỳnh quang compact CFL và đèn sợi đốt truyền thống sản phẩm.

  Đèn thường đã được tìm thấy để gây tổn hại môi trường hơn một chút so với màn hình led hiện nay trong tất cả, nhưng một trong số 15 khu vực tác động nghiên cứu. Diện tích một nổi bật được tạo ra chất thải độc hại phải được đưa đến một bãi rác, vì màn hình led quảng cáo bao gồm một thành phần được gọi là tản nhiệt, một phân khúc nhôm gân được gắn vào phía dưới của màn hình led. tản nhiệt bằng nhôm hấp thụ và sau đó tiêu tan nhiệt đó là tạo ra bởi các sản phẩm, ngăn ngừa nó khỏi bị quá nóng. Quá trình mỏ, tinh chỉnh và xử lý nhôm tản nhiệt là năng lượng cao và tạo ra một số sản phẩm phụ như axit sulfuric cần phải được đưa đến một bãi chôn lấp chất thải nguy hại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này