1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Màng chống hút Akfix PU Membrane T525

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi chongtham247, 26/12/18.

 1. chongtham247

  chongtham247 Thành Viên

  một trong những công trình phía ngoài yêu cầu vật liệu vừa có tác dụng chống hút, vừa sẽ có khả năng chống tia UV, bảo vệ những kết cấu bên trong. Chính là lí do để các nhà phân phối phân tích và đưa ra thị trường sản phẩm Màng chống hút Akfix PU Membrane T525. Một sản phẩm được xem là biện pháp kiến tạo chống hút sàn mái sử dụng cho những công trình chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết một cách trực tiếp.

  Màng chống hút Akfix PU Membrane T525 là màng chống hút gốc polyurethane có tính co dãn lâu nhiều năm cao. Giống như Màng chống thấm Akfix PU Membrane 450, dòng sản phẩm rất có thể chống tia cực tím, ứng dụng giỏi cho những công trình ngoài trời. Có khả năng dính chặt bề mặt, có thể ứng dụng để tại ra bề mặt có độ phẳng mịn cao.

  Akfix PU Membrane T525 đáp ứng xuất sắc với bản lĩnh chống thấm khi có độ ẩm, không tạo bọt trong công việc bị khô trên bề mặt.

  dòng sản phẩm dạng lỏng, trong suốt, đóng trong thùng kim loại.
  [​IMG]
  Ưu điểm khác biệt của Akfix PU Membrane T525
  Akfix PU Membrane T525 có rất nhiều ưu điểm so với dòng sản phẩm cùng dòng là Màng chống thấm Akfix PU Membrane 450, ngoài khả năng chống thấm tác dụng và những ưu điểm nổi bật của Akfix PU Membrane 450, Membrane T525 còn thêm khả năng:

  Chịu mài mòn cao, cung cấp xuất sắc với các công trình hạn chế lại thay đổi thời tiết.

  sản phẩm được định lượng sẵn, dễ kiến thiết, rất có thể kháng tia UV, cho nên không cần sử dụng mái che hoặc kiến thiết lớp bảo đảm an toàn phía bên ngoài.

  khả năng chống được lực tốt, ninh kết nhanh, có thể bước lên ngay sau khi làm xong kiến thiết.

  bản lĩnh kháng nước và muối có tác dụng tan băng.

  Độ kết dính tuyệt hảo hỗ trợ khiến phía trên bề mặt bê tông bền chắc thêm.

  chặn lại sự hình thành lớp bụi phấn trên bề mặt vật liệu chống thấm.

  cấu trúc đồng điệu không hề có bất kỳ cạnh kết dính nào.

  Xem thêm: Chất chống hút Thẩm Thấu Radcon 7

  xây đắp Màng chống hút Akfix PU Membrane T525
  kiến tạo Akfix PU Membrane T525 đc áp dụng khá dễ dãi với công cụ dễ chơi và không tốn nhiều nhân lực.

  Xử lí phía trên bề mặt xây cất Akfix PU Membrane T525
  Để thiết kế Akfix PU Membrane T525 được tiện lợi và đạt lợi nhuận cao, trên bề mặt trước khi xây đắp cần phải được xử lí cẩn thậm đảm bảo:

  bề mặt bị khô, không đọng nước.

  không hề có cát, những vết bụi, đất đá, dầu mỡ, gạch ốp vụn… rơi vãi trên mặt.

  Mặt nền cần thiết kế Akfix PU Membrane T525 phải đặc, chắc, không bọng rỗng, không rỗ tổ ong. Nếu có vết nứt, rỗ cần phải được trám cẩn thận trước khi thi công.

  Khuấy trộn dung dịch
  Màng chống thấm Akfix PU Membrane T525 là dòng sản phẩm chống hút một thành phần, cho nên không cần pha trộn thêm chất phụ gia hay các hoạt chất khác.

  thực hiện máy khuấy tốc độ chậm, khuấy trong vòng 3 – 4 phút, kiểm tra độ sánh mịn của hỗn hợp trước khi kiến thiết.

  chỉ cần có trộn đến độ sánh mịn yêu cầu, không trộn tương đối nhiều tránh dung dịch tạo bong bóng gây gian khổ cho chuyện xây cất.
  >>>> Xem chi tiết tại đây

  thi công Akfix PU Membrane T525
  sẽ có thể kiến thiết Akfix PU Membrane T525 bằng chổi lông dày, rulo chịu dung môi hoặc máy phun nén khí áp lực cao.

  Quét hoặc phun dung dịch lên phía trên bề mặt đã và đang được xử lí sạch sẽ, rất có thể thiết kế 1 – 2 lớp theo nhu cầu hoặc yêu cầu của công trình. Khi xây dựng kết thúc lớp thứ nhất rất có thể thiết kế luôn lớp thứ hai, hai lớp cần được phun/quét vuông góc với nhau.

  Bảo dưỡng Akfix PU Membrane T525
  Akfix PU Membran ne T525 sau khi làm xong kiến tạo ngừng sẽ có thể sử dụng ngay, cụ thể cũng như các công trình chịu lực nhẹ cũng như đường bộ.

  Với những công trình khác nên bảo dưỡng 8 – 12 giờ để bề mặt khô hoàn toàn.

  Phạm vi ứng dụng của Akfix PU Membrane T525
  Akfix PU Membrane T525 được biết đến cũng như một vật liệu kiến thiết có tác dụng chống hút và làm lớp phủ.

  khi sử dụng Akfix PU Membrane T525 phủ lên trên bề mặt cần thiết kế, gốc polyurethane có khả năng chống hút, đồng thời nó cũng trở nên lớp bề mặt phẳng mịn trang trí, duy trì độ sáng và ngăn ngừa sự hình thành bụi.

  Hạn thực hiện và cách bảo quản Akfix PU Membrane T525
  Akfix PU Membrane T525 có hạn thực hiện 9 tháng trong điều kiện nhiệt độ 5o C – 30oC. Nên thực hiện dòng sản phẩm trong thời hạn đã quy cách để đạt hiệu quả nhất.

  bảo quản sản phẩm nơi bị khô quá mát, tránh ẩm.

  Máy khuấy và những thiết bị xây đắp khác cần được làm sạch sau khi thiết kế ngừng để đảm bảo an toàn các lần áp dụng sau không trở nên nhiễm bẩn.

  Trên đây là những thông tin cần phải biết về Akfix PU Membrane T525, hy vọng, với những giải bày trên của chúng tôi để giúp người đặt hàng có đc cái nhìn toàn diện hơn về dòng sản phẩm, đồng thời giúp thực hiện sản phẩm một cách nhanh nhất.
  >>>> Tham khảo thêm về chống thấm tại chongtham247.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này