1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mặt hàng van cổng ty chìm chuyên được sự dụng hệ thống dẫn nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17/11/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên

  sản phẩm van cổng ty chìm chuyên được sự dụng hệ thống dẫn nước. Van cổng ty chìm là một trong mỗi dòng Van shinyi được sản xuất theo chuẩn mức. Cả mặt tại and mặt ngoài đều được sơn phủ 1 màu sắc sơn xanh Epoxy, giúp chổng gỉ tốt. Van có ty van nằm phía bên trong nắp van, có ren được lắp đặt nằm gọn vào bên phía trong nắp van. Van hoạt động đóng, mở bằng cách nâng, hạ một đĩa hình tròn, chữ nhật, hoặc hình nêm rời khỏi đường đi của chất lỏng lưu chất. Những tính năng khác biệt của một van cửa là những bề mặt làm kín giữa, đĩa van & thân van là phẳng, đĩa van có thể là nêm hoặc hoàn toàn có thể song song và được vận dụng nhiểu ở môi trường xung quanh chất lỏng.
  Cửa van được gắn với trục van. Phía trên nắp van có nắp đậy che kín, nắp này có tác dụng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra ngoài. Nắp làm kín được nhồi vật liệu bít kín. Đầu phía trên của trục van được nối cùng tay quay bằng mối nối tĩnh. Nắp van được tạo ren nằm phí trong ăn khớp cùng ren trên thân trục van. Khi vặn tay quay thì trục van sẽ chuyển động lên xuống để đóng hay mở van. Nên bạn cũng có thể gọi đây là loại van có trục chuyển động. Khi quan sát địa điểm của trục van ta hoàn toàn có thể nhận biết được van đang ở địa điểm đóng hay mở.
  Van cửa ty chìm shinyi được thiết theo van cổng thì chức năng chính của nó là đóng/ ngắt dòng chảy, giúp kiểm soát đóng ngắt dòng chảy tại đường ống. Nhiều lúc van cũng có thể có thể dùng để tu bổ chức năng của một van điều tiết nhưng điều này tác động đến tuổi thọ van. Van cửa ty chìm shinyi thường được lắp chìm trên các đường ống hệ thống dẫn nước. And quan trọng chính là một mặt hàng chuyên được dùng nhất của van cổng. Cùng thiết kế dạng mặt bích thì nó sẽ khiến bớt thiểu mức cao nhất sự sụt áp khi dong chảy tuần hoàn qua van ở khi mở & ngăn hoàn toàn dòng chảy khi đóng.
  [​IMG]
  Van có hai cửa song song được sử dụng trong những khối hệ thống có sự thay đổi nhiệt độ lớn, bởi với van có cửa một tấm sẽ không thể chuyển động bình thường do sự giãn nở đường ống sẽ khiến biến dạng thân van tạo thành lực tác dụng rất rộng lớn lên cửa van. Vì khi tấm phía trên của cửa van được kéo lên sẽ bớt được lực công dụng lên cửa van để cho cửa van hoàn toàn có thể chuyển động một cách đơn giản hơn.
  Van cổng ty chìm shinyi thuộc dòng van cổng ty chìm được lắp trực tiếp vào khối hệ thống , kết nối cùng đường ống. Để lưu chất rất có thể chảy qua van các bạn triển khai quay tay quay. Khi tay quay được quay theo ngược chiều kim đồng hồ thì cửa ván sẽ nâng lên, khi đấy dòng lưu chất sẽ chảy qua. Cứ tiếp tục triển khai thao tác đo cho tới khi không quay được nữa thì khi đó cửa van trong trạng thái mở hoàn toàn. Và triển khai theo chiều Ngược lại để đửa cửa van, xoay cho tới khi ty van trờ về địa chỉ ban đầu khi đấy van đã đóng hoàn toàn
  trong quá trình lắp đặt van cổng ty chìm không chiếm nhiều diện tích. Vì van cổng ty chìm mặt bích shinyi không bao giờ thay đổi kích thước trong quá trình dùng. Thuộc dòng van chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu xong giá thành lại hợp lí nên dược nhiều đơn vị sử dụng cho gói thầu. Van cửa ty chìm hoàn toàn có thể sử dụng để điều tiết lưu lượng. Tuy nhiên trong quá trình ma sát cánh van dễ bị mài mòn, sức ép sẽ khiến tác động tới độ kín của van.
  quá trình lắp đặt van cần chú ý tới nhiệt độ của hệ thốngđể né tình trạng nhiệt độ để cho van cổng ty chìm bị giản nỡ, cánh van bị biến dạng, để cho van không đóng được.
  ở van ty chìm, tay xoay vô lăng xoay trục ren được gắn vào tâm của nó. Xoay tay cầm sẽ để cho trục van nâng lên khi nó mở van & hạ xuống khi đóng van. Cùng một van cổng ty chìm, thật dễ dàng để biết liệu van có được mở hay đóng bằng phương pháp nhìn vào ty van chìm lên hay hạ xuống. Nếu như không thấy ty bị lòi ra van đang đóng lại. Nếu có rất nhiều ty bị lòi ra, van đang mở ra. Hệ thống đơn giản này có một số nhược điểm đều có tránh được đối với một loại van cổng khác. Lá van được gắn cố định với 1 đầu của ty van bằng thanh chốt (pin), đầu phía trên của ty van được nối cùng tay quay bằng lỗ ren, phía trên nắp van vị trí ty van bước qua có nắp đậy trùm kín, nắp này có công dụng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra phía bên ngoài. Khi vặn tay quay thì ty van sẽ hoạt động lên xuống để đóng hay mở van. Nên mọi người gọi đây thuộc dòng Van Cổng Ty chìm. Khi quan sát địa điểm của ty van ta rất có thể nhận hiểu rằng van đang ở địa điểm đóng hay mở do khi lá van trong trạng thái mở, ty van lồi thẳng lên khỏi tay quay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này