1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy CNC chỗ đứng ở thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông tin du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 21/8/20.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Máy CNC chỗ đứng ở thị trường Việt Nam

  vì sao Máy CNC Đài Loan có tính cạnh tranh cao?

  Máy Đài Loan Agma nức tiếng mang các dòng máy CNC xuất khẩu, đặc trưng các dòng máy phay CNC băng bi, băng liền, tốc độ cao, cỡ lớn thích hợp cho phổ biến vận dụng gia công xác thực cao.

  “Những nhà sản xuất phụ tùng, máy khoan cơ khí linh kiện cho dây chuyền cung ứng của chúng tôi chỉ mất 30 phút hoặc rộng rãi lắm là một giờ đồng hồ để giao hàng.”, ông Edward Yang, chủ toạ của tập đoàn Goodway vừa đề cập vừa chỉ tay về phía cụm khu chế xuất cung ứng ra các chiếc máy CNC cỡ to tại Đài Trung.

  các nhà cung cấp máy dụng cụ Đài Loan với được đa dạng người mua trứ danh trên khắp thế giới, chẳng hạn như một dịch vụ máy phát điện hoạt động hơn 130 năm, một hãng cung ứng các trang bị hàng hải hàng đầu của Anh hay 1 công ty chuyên cung cấp vật dụng vun đắp nức tiếng của Mỹ đã được nhắc ở trên. Đối sở hữu các dịch vụ, đa số các áp dụng của máy móc Đài Loan đều được tiêu dùng trong ngành hàng không vũ trụ.


  [​IMG]


  tầm giá Máy CNC Đài Loan mang “giá mềm”?

  Ông Edward Yang ngồi ở văn phòng Goodway Machine Corp. đặt tại trọng tâm trang trại công nghệ Đài Loan (Central Taiwan Science Park), thành phố Đài Trung đề cập sở hữu chúng tôi: “Cụm khu công nghiệp cơ khí xác thực ở Đài Trung nằm tại trọng điểm Đài Loan, tọa lạc ngay vùng đồi núi Đại Đỗ Sơn (Dadushan), bao gồm 1.500 nhà sản xuất lớn và hàng chục ngàn công xưởng vệ tinh nhỏ quy tụ tại khu vực rộng chừng 60 km2, mệnh danh là Thung Lũng Vàng. Cái tên đã mô tả tính chất hiệp lực trong cung ứng và cấu trúc vô song trên thế giới của chúng tôi.”

  Đài Trung sở hữu 1 chuỗi phân phối cung ứng khép kín hoàn toàn. cây cảnh văn phòng giá rẻ Hơn phân nửa các nhà sản xuất các khía cạnh, phụ tùng máy đều đặt ở Đài Loan hình thành một cụm ngành công nghiệp tương trợ tụ họp duy nhất trên thế giới.

  Kao Fong Machinery cũng nằm trong khu Central Science Park tại Đài Trung cho biết những dòng máy dụng cụ cỡ to hiện tại do Đài Loan cung cấp đều theo hướng kỹ thuật cao. Ông Chen Chen-Chung, Phó tổng giám đốc doanh nghiệp Kao Fong Machinery chỉ cho chúng tôi một chiếc máy dập cỡ to điều khiển tự động mang giá 22 triệu NTD (tương đương gần 722.000 USD), nhưng cùng đặc điểm nội bật và năng suất, máy nước khác cung cấp với thể lên đi 70 triệu NTD (tương đương 2.3 triệu USD)

  “Tự động hóa đang là xu thế sản xuất chủ lực của chúng tôi. Đây vốn là điểm tốt của các nhà sản xuất tới trong khoảng châu Âu và Mỹ. vì vậy, chúng tôi buộc phải hiệp lực nguồn vốn và con người trong nghiên cứu và tăng trưởng nhằm nâng cao giá trị khó khăn của máy công cụ Đài Loan trên thị phần, nhất là trong khuynh hướng bùng nổ mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0”, ông Chen Chen-Chung giảng giải.
  lắp đặt dao cụ cho máy khoan taro
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này