1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy đóng gói tự động dùng cho túi bim bim, túi thức ăn khô

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi phamnguyenlisa, 30/3/16.

 1. phamnguyenlisa

  phamnguyenlisa Thành Viên

  Thay thế cho thao tác đóng gói thủ công tốn kém nhân lực, độ chính xác thấp, chất lượng trung bình để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao hơn, dựa vào sự sáng tạo thông minh của các kỹ sư đầu nghành trong việc chế tạo máy móc làm ra những sản phẩm cực kỳ hoàn hảo, không tốn kém về nhân lực cũng như thời gian, mà rất hiệu quả.


  [​IMG][​IMG]

  Đóng gói, đóng gói 3 biên, 4 biên, và thổi khí vào túi

  Là một trong những đơn vị sản xuất máy đóng gói hàng đàu việt nam chúng tôi tự hào rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm máy đóng gói tốt nhất hiện nay ngoài ra chúng tôi cũng có thể sản xuất được những may dong goi như các bạn nhập từ nước ngoài về và giao lại cho chúng tôi sản xuất. chúng tôi sẽ tạo ra giống như những gì mà những nước khác làm được ngoài ra chúng tôi còn phân phối Toàn Quốc hàng đầu hiện nay, cơ khí anpha đã chuyển giao các dòng máy chuyên về máy đóng gói các dạng nằm, đứng khối, 3 biên 4 biên đóng gói tự động được những sản phẩm 3 biên đến 4 biên và chúng tôi phân phối hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình với những nhu cầu sử dụng khác nhau, chúng tôi có nhiều kiểu loại máy đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý vị và tiết giảm các chi phí không cần thiết.

  Và để giúp quý vị hoàn thiện sản phẩm đóng gói của mình một cách nhanh hơn và tiết kiệm được nguồn nhân lực thì hãy nhấp máy điện thoại lên và hãy gõi cho chúng tôi chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng trong lĩnh vược nghành máy đóng gói.

  --------------ooOoo----------
  Thanks and Best regards.
  Anh Quế
  0932 379 139

  CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA
  Địa chỉ : 17/18/26 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp. HCM

  Điện thoại : 0932 617 317 (A. Thuận) 0913 681 527 (A. Thông)

  Email :[email protected]
  Website :máy đóng gói
  THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LƯU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này