1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán May đồng phục bảo vệ đẹp tại TPHCM với giá tốt

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi vinalongtran, 16/6/19.

 1. vinalongtran

  vinalongtran Thành Viên

  Loại đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ.

  Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm nổi bật uy tín và chất lượng cho tổ chức. Ví như bạn đang kiếm tìm 1 kiểu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được điều này 1 cách thức thấp nhất.

  [​IMG]
  các chiếc quần phía trước có túi ẩn tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được bề ngoài sâu hơn và với cả túi cất bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tận tường để giúp quần chắc chắn hơn lúc mặc. Không những thế còn với túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa các trang bị dài như một chiếc đèn bấm hoặc phương tiện khác.

  [​IMG]
  Chất liệu may đồng phục bảo vệ được kiểu dáng chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may mang khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA phân phối phát triển thành thả sức mang khóa kéo bên hông áo, quần linh hoạt điều chỉnh giúp hoạt động thả sức hơn. Không những thế, áo còn được mẫu mã túi và móc giúp giữ điện thoại và những vật dụng cấp thiết khác.

  [​IMG]
  TONA với số đông size đồng phục bảo vệ hợp mang cả nam và nữ cùng với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra quý khách còn có thể đề nghị bề ngoài hoặc phân phối dòng quần áo để chúng tôi sở hữu thể đáp ứng xác thực nhất theo buộc phải. TONA phân phối biện pháp may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  ➤ Web xem mẫu đồng phục bảo vệ: dongphuctona.com
  ➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này