1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Máy làm kem TayLor đang bán và cho thuê trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi botkemy, 5/1/17.

 1. botkemy

  botkemy Thành Viên

  Qua nhiều năm chúng ta đã phát minh ra cách làm kem mới thay thế cho việc đánh kem thủ công như ngày trước, hiện nay hầu hết các nhà hàng lớn đang sử dụng máy làm kem để làm nên những cốc kem tươi kem cứng phục vụ khách hàng.

  [​IMG]

  Máy làm kem là sảm phẩm tạo kem nhanh hơn kem ra mịn hơn dẻo hơn so hơn nguyên lý làm kem cũng rất đơn giản.

  Máy làm kem TayLor là sảm phẩm được Vua kem nhập khẩu độc quyền từ bên Mỹ và phân phối cho các quán kem nhà hàng khách sạn trên toàn Quốc.

  Máy làm kem của TayLor được sảm xuất theo công nghệ của Mỹ, Máy làm kem TayLor được chia thành 2 loại máy làm kem tươi, máy làm kem cứng.

  Dòng máy làm kem TayLor hoạt động theo nguyên Lý rất đơn giản chỉ cần đổ nguyên liệu vào máy máy sẽ vừa đánh và bơm khí lạnh vào nguyên liệu chỉ cần 8 đến 10 phút là chúng ta được 1 mẻ kem thơm ngon dẻo mịn.

  Máy làm kem Taylor là dòng máy làm kem công nghiệp cao cấp nên giá cả sẽ cao hơn so với các dòng máy làm kem khác, nhưng đừng lo các bạn đang có Ý định muốn mở quán kem muốn mua dòng máy làm kem Taylor nhưng vẫn chưa đủ tiền hãy đến công ty Vua kem các bạn nhé ở Vua kem các bạn có thể chọn mua các dòng máy làm kem TayLor đã qua sử dung và Vua Kem cũng có chính sách cho thuê dài hạn và ngắn hạn cho các khách hàng.

  [​IMG]

  Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

  26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  MST: 0106 846 346

  Tel: (+844) 6689 1111

  Hotline: 0915 883 888

  Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này