1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy lọc độc tố trong rượu giá rẻ

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghiệp khác' bắt đầu bởi KAGVIETNAM, 11/3/16.

 1. KAGVIETNAM

  KAGVIETNAM Thành Viên

  Từ xưa đến nay rượu luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất từ những bữa ăn thường ngày đến những bữa tiệc sang trọng đều có sự góp mặt của nó. Nhu cầu sử dụng rượu càng nhiều thì người sử dụng rượu lại càng đòi hỏi nhiều về vấn đề chất lượng rượu ra làm sao? Có đảm bảo không?......v...v... có rất nhiều câu hỏi đặt ra đòi hỏi người sản xuất rượu phải cung cấp ra thị trường sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm với các sản phẩm ngành Rượu, Bia, NGK công ty K.A.G Việt Nam chúng tôi chế tạo ra loại máy lọc khử độc rượu có tác dụng lọc tạp chất, khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.

  Quy trình hoạt động của máy lọc khử độc tố rượu:

  - Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.


  - Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

  - Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
  - Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.

  Sản phẩm sử dụng máy lọc khử độc tố rượu của K.A.G Việt Nam cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.  Quy trình hoạt động chung của máy lọc rượu KAG


  Thông số kỹ thuật của máy lọc khử độc rượu

  Máy lọc rượu được chế tạo được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Phòng kỹ thuật của công ty K.A.G Việt Nam luôn luôn cải tiến máy lọc rượu phù hợp với địa hình vị trí đặt máy, khả năng tài chính, quy mô yêu cầu của từng cơ sơ lớn nhỏ khác nhau.
  Máy lọc khử độc tố rượu gồm nhiều công suất khác nhau như 20 lít, 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít, máy lọc độc tố 2 loại rươu, máy lọc khung bản, nồi nấu rượu, tủ hấp cơm..v.v.

  Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy lọc rượu từng công suất tại đây.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Công ty K.A.G Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn về tính năng cũng như giá máy lọc rượu.
  - Địa chỉ: Số 115/511 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  - Hotline: 0904685252
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 28/12/16
  Đang tải...
 2. KAGVIETNAM

  KAGVIETNAM Thành Viên

  máy lọc, khử độc tố rượu KAG. Địa chỉ tin cậy của bạn
   

Chia sẻ trang này