1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy trạm chính xác: 20 năm nữa, bây giờ ít hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 25/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Rất ít sản phẩm có thể tự hào cải thiện hiệu suất 32.000 lần trong suốt thế cuộc, đồng thời giảm giá tiền của chúng xuống 18.000 lần. Nhưng máy trạm Dell Precision với thể. Đây là dịp kỷ niệm 20 năm nền tảng máy tính nhiều năm kinh nghiệm được xếp hạng số 1 này, với những công dụng khác nhau, trong khoảng kiếm tìm dầu tới tạo hiệu ứng đặc biệt cho một số bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng nhất thế giới.

  ví như 1 điều khiến cái máy trạm Precision khác biệt có các người anh em PC của nó, thì đó là “nhiều hơn” - rộng rãi lõi CPU hơn, phổ quát RAM hơn, phổ thông bộ nhớ hơn, đa dạng thứ hơn. Những máy trạm Dell Precision hiện giờ cũng cung ứng hiệu suất đồ họa gấp hai.800 lần và băng thông bộ nhớ gấp 240 lần so mang các máy tiền nhiệm. Và phần đông đều được tối ưu hóa cao độ cho các nhu cầu tính toán nặng nằn nì của các cấp khoa học, kiến trúc, dầu khí và truyền thông và giải trí trên toàn cầu.

  thí dụ, máy trạm Precision được ngoài mặt và chế tạo có những công nghệ làm mát đặc biệt và vật liệu tản nhiệt để quản lý hiệu quả nhiệt lượng mà những CPU mạnh mẽ của chúng tạo ra. Sau ấy, mang Dell Precision Optimizer sản xuất tỷ lệ điện năng và hiệu suất thấp nhất cho những ứng dụng bằng phương pháp điều chỉnh cài đặt của phổ quát thành phần máy trạm, chẳng hạn như tần số CPU, mức dùng RAM, tốc độ đồ họa, bộ nhớ, hệ điều hành, BIOS và trình điều khiển phần mềm.

  Thiết lập các cấp công nghiệp trước hết vẫn tiếp tục đến ngày nay

  lúc máy trạm Dell Precision ra mắt vào năm 1997, nó chẳng phải là loại máy trạm trước nhất thuộc cái này. Những dòng tên đình đám trong ngành công nghệ cao đã trở nên lịch sử - Apollo Computer, Silicon Graphics và Sun Microsystems - đều có bắt đầu kéo dài rộng rãi năm. Nhưng Dell đã mau chóng xây dựng thương hiệu đa dạng công tác trước hết của riêng mình:

  • Máy trạm di động trước tiên, 2001
  • Máy trạm gắn trên giá trước nhất, 2008
  • Máy trạm tương trợ VR trước tiên, 2016
  • Máy trạm trước tiên đủ mạnh để vững mạnh và khai triển những vận dụng và thuật toán máy học , ai, 2017
  >>> Xem thêm: may server t30

  Giúp quý khách làm cho được nhiều việc hơn — mau chóng hơn và khó khăn hơn

  Máy trạm Dell Precision đi đi đầu trong phổ biến khoa học hàng hóa hiện được mua thấy trong PC - xử lý 64-bit, phổ quát CPU và bộ nâng cao tốc đồ họa cao cấp trong số ấy. Ngay cả bây giờ, chúng vẫn được ngoài mặt, chế tác và xây dựng để giúp những kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế, nhà khoa học và phổ thông chuyên gia khác khiến cho được các điều không thể giả dụ không mang chúng và hoàn tất nhanh hơn.

  Lấy ví dụ về thực tế ảo. Là 1 công ty giải trí kỹ thuật số, 30 Ninjas tạo ra nội dung thực tại ảo 360 ° cho phim và truyền hình. Loạt VR ban sơ với tên Invisible đã đưa ra những thách thức độc đáo đối mang thứ tự khiến việc của đội ngũ thông minh. Với sức mạnh CPU và GPU cao cấp của máy trạm Dell Precision 7910 được vật dụng cạc đồ họa NVIDIA, họ với thể phát lại độ phân giải phần lớn chỉ mất khoảng thực trên tai nghe VR của mình. Điều này bắt buộc xử lý số lượng cực lớn dữ liệu nhu yếu cho video 360 ° khi mà cũng chạy những chương trình đồ họa nặng ở mức tối đa.

  Hoặc coi xét cách thức Halliburton Landmark cung ứng cho quý khách khả năng nhìn sâu vào bên trong trái đất và tìm kiếm dầu tốc độ hơn nhiều. Biện pháp của nó bao gồm những máy trạm Dell Precision 7720 với card đồ họa NVIDIA, tai nghe VR và màn hình cảm ứng Dell Canvas 27 inch.

  các máy trạm cho phép người dùng thao tác những bộ dữ liệu địa chấn có kích thước lên tới hàng terabyte để phục vụ các mô phỏng 3D về những mỏ dầu tiềm năng. Sau đấy, bằng cách thức dùng màn hình Canvas hoặc tai nghe VR, những kỹ sư dầu khí sở hữu thể mường tượng rõ hơn và hiểu rõ hơn về dầu ở đâu và phương pháp tiếp cận nó.

  1 người dùng đã giảm chu kỳ lập mưu hoạch giếng dầu trong khoảng 80 ngày xuống chỉ còn 8 giờ. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian của nhân viên mà còn đem đến cho đơn vị lợi thế to hơn phổ quát so mang các đối thủ cạnh tranh trong công việc khoan thầu.

  >>> Xem thêm: sửa chữa server  tiếp diễn phân phối nhiều hơn, ngay ngày nay sở hữu ít hơn

  các kỹ sư dầu khí là một trong số đông đảo chuyên gia đã động viên lúc Dell giới thiệu loại máy trạm di động trước nhất trên thế giới phương pháp đây 16 năm. Nó cho phép họ đưa sức mạnh của một máy trạm để bàn Dell Precision vào lĩnh vực này với sự thuận tiện của một mẫu mã máy tính xách tay. Điều này đã tạo ra sự dị biệt to về phương pháp chúng hoạt động, giảm đáng đề cập thời gian chu kỳ liên quan đến việc nhập dữ liệu, phân tích và mô hình hóa.

  Để kỷ niệm những khả năng này và 20 năm giúp nhiều lĩnh vực công nghiệp trên toàn cầu xúc tiến mọi dòng đổi mới, Dell mới đây đã giới thiệu phiên bản kỷ niệm máy trạm di động Precision 5520 . Đây là máy trạm di động 15 inch mỏng nhất, nhẹ nhất, nhỏ nhất thế giới sở hữu bộ vi xử lý Intel ® Thế hệ thứ 7 và màn hình PremierColor 4K InfinityEdge. Sở hữu sẵn trong 1 thời gian dừng có ngoại hình bên ngoài Abyss Anodized được chải xước độc quyền, nó nặng chưa tới 4 pound, đi kèm với 6 cổng và pin nâng cao để dùng cả ngày. Và mô hình Linux hạ tầng - với khả năng tính toán đạt tới sức mạnh siêu máy tính giá trị hàng triệu đô la Mỹ 2 thập kỷ trước - sở hữu giá chỉ hơn 2.000 USD một tẹo.

  Phân tích thêm về lịch sử loại máy trạm Dell Precision và phổ thông dòng Precision mới được giới thiệu trong tháng này. Có khả năng hỗ trợ VR, thực tế nâng cao cường, máy học và trí tuệ nhân tạo , họ đã thiết lập các vật dụng trước hết sẽ là 1 phần của lịch sử 20 năm đến của máy trạm Dell.

  >>> Xem thêm: máy lenovo sr950
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này