1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Máy trạm xác thực phiên bản dành cho nhà phát triển khác hiện có sẵn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 20/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  các máy trạm di động Precision 15 ” và 17” mạnh nhất của Dell - được ngoại hình lại để mỏng hơn, nhẹ hơn và Sẵn sàng cho VR - hiện cũng được cài sẵn Ubuntu Linux 16.04. Điều này xảy ra sau thông tin ban sơ vào tháng 5, khi máy trạm di động Dell Precision 3530 có Ubuntu Linux 16.04 có sẵn.

  lúc nhắc đến năng lượng thuần túy, các cỗ máy này là vô song. Cả hai đều có Bộ xử lý Intel® Core® và Xeon ™ thế hệ thứ 8 sở hữu tối đa 6 lõi cũng như đồ họa nhiều năm kinh nghiệm AMD Radeon ™ Pro và NVIDIA® Quadro®. Và 17 ”7730 là máy trạm di động trí óc nhân tạo / Máy học trước hết có sẵn.

  >>> Xem thêm: mua supermicro 813 cse

  “Đặc biệt lưu ý là số lượng lõi và bộ nhớ tăng lên,” trưởng đội ngũ Công trình Sputnik Barton George cho biết trên blog của mình. &Ldquo;Trên thực tế, bộ nhớ tối đa đã nâng cao gấp đôi lên 128GB, giúp khắc phục khối lượng công tác cục bộ của nhà tăng trưởng đám mây. Trong trường hợp của 7730, là nền móng tuyệt vời cho các nhà lớn mạnh người nào, nó tương trợ bộ nhớ PCIe NVME lên tới 8TB , bộ nhớ PCIe phổ quát nhất trên thị phần hiện nay .. &Rdquo;

  Dự án Sputnik bắt đầu trở lại vào năm 2012 khi George nảy ra ý tưởng chuyển vận Dell XPS 13 siêu đẹp của chúng tôi có Ubuntu để sản xuất cho những nhà vững mạnh các thứ cần thiết mà họ muốn. Được hướng dẫn bởi quan điểm đóng góp trong khoảng cùng đồng, nhóm Sputnik sau đó đã điều chỉnh hệ thống này để phục vụ cụ thể nhu cầu của các nhà phát triển. Trong khoảng đó trở đi, chính sự đóng góp và phản hồi liên tiếp từ cộng đồng nhà lớn mạnh đã giúp Project Sputnik thành công trong khoảng thời gian dài.

  “Canonical là 1 phần của Công trình Project Sputnik của Dell kể từ Ngày một và hơn 5 năm sau, chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự đổi mới liên tiếp trong các giải pháp điện toán nguồn mở,” James Donner lưu ý trên blog của họ . &Ldquo;Các kỹ sư của Canonical đã cộng tác sở hữu nhóm tại Dell để đảm bảo trải nghiệm Ubuntu hạng nhất ngay từ đầu.”

  >>> Xem thêm: mua máy chủ super cse 813

  Danh mục máy trạm di động Precision hoàn chỉnh của chúng tôi lần trước nhất sở hữu mặt trên thế giới có Linux được chuyên chở sẵn vào năm 2016 . Để tới tùy chọn Ubuntu, chỉ cần nhấp vào nút “Customize & Buy” trên hệ thống bạn muốn mua, sau đấy nhấp vào “more” để xem và chọn Ubuntu Linux trong phần hệ quản lý.

  các hệ thống mới nhất này, đại diện cho thế hệ thứ tư của những phiên bản dành cho nhà lớn mạnh Precision, cũng đã được chứng thực Red Hat Enterprise Linux (RHEL) 7.5.

  George cho biết: “Điều ấy đang được đề cập, trình điều khiển AMD và NVIDIA đi kèm sở hữu 7.5 là trình điều khiển hộp thư đến,” George đề cập. &Ldquo;Chúng tôi sẽ đăng trình điều khiển cho cả hai cạc đồ họa sẽ bao gồm các tính năng chuyên nghiệp không với trong trình điều khiển hộp thư tới. Giữ nguyên."

  >>> Xem thêm: mua r740
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này