1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Mẹo đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt hay sang card garena

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hchien29, 2/3/17.

 1. hchien29

  hchien29 Thành Viên

  Thẻ cào điện thoại là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mục đích không chỉ dừng lại ở việc nạp tiền tài khoản cho điện thoại mà chúng còn được dùng cho những việc khác trên mạng internet chẳng hạn như chi trả hóa đơn trực tuyến, thanh toán cho các dịch vụ trên mạng internet... đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, đổi card từ nhà mạng này sang nhà mạng khác cũng là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm và sử dụng giúp bạn biến card điện thoại chưa dùng đến sang những thẻ cào loại khác, đổi thẻ điện thoại sang garena là một trong những cách đơn giản để bạn sở hữu thẻ cào Garena mà không cần dùng tới tiền mặt. Nếu bạn đang có card thẻ chưa dùng đến thì chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.
  [​IMG]
  Đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ cào nhà mạng khác bằng cách nào?
  Bạn đăng nhập tài khoản cá nhận trên banthe247.com sau đó sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt để nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống. Banthe247.com hỗ trợ chuyển đổi thẻ cào tất cả các nhà mạng viễn thông thông dụng như viettel, vinaphone, vietnamobile, mobifone… và cả đổi thẻ game thành tiền như đổi thẻ bit, vtc, ongame… với chiết khấu ưu đãi.
  Nhập mã thẻ cào, số serial thẻ cào và thực hiện đổi thẻ với thẻ cào chưa dùng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống sau khi đã trừ đi cước phí. Mỗi thẻ cào cũng được áp dụng 1 chiết khấu khác nhau, chỉ từ 10% mỗi thẻ cào được chuyển đổi thành công. Sau đó bạn sử dụng số tiền trong chính tài khoản này để mua thẻ cào garena hay mua card thẻ của bất kì thẻ cào của các nhà mạng khác.
  Banthe247.com chuyên thu mua đổi card điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng, chính sách ưu đãi nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này