1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Mẹo hay thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi visa, 1/8/16.

 1. visa

  visa Thành Viên

  Mẹo hay thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống


  Đối với đặc điểm nhà ống cần phải có cách để thiết kế phòng khách mới có thể tạo nên một không gian đẹp và hài hòa. Thiết kế phòng khách cho nhà ống cần phải ghi nhớ một vài đặc điểm sau đây.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống phụ thuộc vào cách sắp xếp cửa

  [​IMG]

  Nhà ống thường có kết cấu dài và hẹp hai bên, vì thế muốn có phòng khách cảm giác rộng rãi thì việc sắp xếp cửa cũng là cách hay để tạo nên hiệu ứng rộng. Cửa chính của nhà ống cũng chính là lối đi vào như thế phòng khách trở nên sâu rộng hơn. Bạn cũng có thế thiết kế ban công cho căn phòng thêm mát mẻ và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên ở vị trí tốt nhất. Nếu thiết kế cửa sổ nên để kích thước khoảng ¼ không gian và chất liệu thiết kế cửa sổ là cửa kính.

  Tuyệt đối không nên dùng cột trụ gỗ trong phòng khách ở dạng nhà ống như này. Thi công nội thất phòng khách mà có thêm trụ như vậy thì che hết lối đi đồng thời cảm giác rất chật chội.

  Cách trang trí gương trong thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

  [​IMG]

  Cách dùng gương cũng được đưa vào trong việc thiết kế phòng khách nhỏ hẹp. Bạn hãy treo gương lên tường để tạo không gian như được nới rộng ra. Căn phòng khách được phản chiếu lại như được nối thêm khoảng không đó. Và nếu lối đi có hẹp thì treo gương lên cận cửa đường đi đó và cho thêm chiếc đèn sẽ cho thấy có chiều sâu và đẹp mắt.

  Gương cũng được dùng để làm vật dụng trang trí làm cho không gian căn phòng thêm lung linh. Chính điều này làm cho việc sử dụng căn phòng thêm thoải mái và thích thú.

  Thiết kế phòng khách đẹp nhà ống với mẹo nhỏ đơn giản

  Phòng khách tuy nhỏ nhưng nếu bạn biết cách thì nó sẽ trở nên đẹp lung linh. Chỉ cần vài điều cơ bản sau sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó dễ dàng.
  – Gầm cầu thang có thể bố trí làm chỗ để kệ ti vi hoặc để đồ đạc ít dùng đến.
  – Treo tranh đẹp mắt để làm cho căn phòng thêm hài hòa hơn.
  – Tạo hiệu ứng ánh sáng để làm nên không gian sáng sửa hơn. Ánh sáng này sẽ tạo nên ảo giác cho người nhìn nó.
  Chỉ một vài điều cơ bản là bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hợp lý cho nhà ống nhỏ hẹp. Điều này không quá khó để bạn có thể thực hiện được điều đó.

  Các bạn có thể tham khảo danh sách những đồ nội thất để thiết kế phòng khách cho nhà ống hay thiết kế phòng bếp tại đây.
  Chúc các bạn thành công!  thiết kế phòng khách, thiết kế phòng bếp, thi công nội thất,
   
  Đang tải...
 2. ngaythovosotoi

  ngaythovosotoi Thành Viên

  Xin visa du lịch Hàn Quốc rất đơn giản nếu như bạn có một công việc ổn định và chứng minh được khả năng tài chính của mình là bạn hoàn toàn có thể đặt chân tới đất nước này.
  Xin visa Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu.
  Để có thể xin visa du học- du lịch Hàn Quốc một cách dễ dàng, bạn nên tìm cho mình một công ty tư vấn và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này