1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mercedes khiến anh em giao hàng đứng trước nguy cơ mất việc

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi canhk9c, 10/9/16.

 1. canhk9c

  canhk9c Thành Viên

  Loại xe Vision Van concept vừa chính thức được Mercedes-Benz giới thiệu đã cho thấy quyết tâm của hãng xe Đức trong việc mua ra hướng đi mới của dòng xe tự lái, dị biệt có các đối thủ. Mercedes-Benz hiện đang rất quan tâm tới xe tự lái nhưng không phải xe du lịch mà là xe thương nghiệp, đây sở hữu thể là khởi thủy khiến cho nghề giao hàng với thể biến mất trong tương lai.

  [​IMG]

  cách đây không lâu, kỹ thuật tự lái đang trở thành mối đe dọa dành cho các bác tài tài xế nhà sản xuất lâu dài ko xa. Ngay tại Singapore, người ta đã và đang thể nghiệm taxi tự lái và Uber, Google cũng như phổ biến tổ chức khác cũng đang ráo riết khai triển những nhà sản xuất tương tự.
  trong khi hầu hết các nhãn hiệu đang tụ họp phát triển công nghệ tự lái cho xe du lịch thì Mercedes-Benz lại đi theo hướng ngược lại, tụ hội vào mảng xe thương nghiệp sở hữu những chiếc xe tải tự lái và mới nhất là xe minivan.

  Vision Van sẽ chính yếu dùng cho nhu cầu giao hàng trong thị thành và ngoại ô với năng lượng sạch. Lý do Mercedes-Benz tăng trưởng mẫu xe này được cho là do xu hướng thành phố hóa trên thế giới, thương nghiệp điện tử trở thành ngày mai của ngành nhà sản xuất mang sự hỗ trợ đắc lực của cơ sở vật chất mạng rộng khắp.


  Được biết, dòng xe van tự lái của Mercedes-Benz sẽ được vật dụng động cơ 101 mã lực và mang thể chạy tối đa 270 km mỗi lần sạc. Nó là kẻ trung gian giữa trọng điểm sản xuất đến người nhận hàng nhờ khả năng giao hàng tự động không cần nhân lực con người. Nó sẽ chở phổ biến bưu kiện đến 1 khu vực và chuyên chở từng kiện hàng đến từng nhà phê duyệt tàu bay không người lái ngay cả lúc người nhận không có mặt ở nhà.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/19
  Đang tải...
 2. canhk9c

  canhk9c Thành Viên

Chia sẻ trang này