1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán mở bán căn liền kề nam 32 Hoài Đức giá chỉ bằng căn chung cư

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 21/1/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành Viên

  Năm 2019, Mở bán chính thức liền kề nam 32 Westpoint với nhiều chính sách hấp dẫn như tặng 2 cây vàng 4 sjc 9999,tặng chỉ vàng tân gia, vị trí đẹp, ngay giữa lòng Hà Nội với giá hợp lý chỉ bằng căn chung cư
  khu đô thị Westpoint Nam 32
  công ty đầu tư: nhà cổ phần dự án cũng như phát triển Lũng Lô 5 - nằm trong Bộ Quốc phòng.
  vị trí dự án: đô thị nam 32 Westpoint Hoài Đức ở trên trục đường Quốc Lộ 32, thuộc địa bàn thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang và xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

  [​IMG]

  Sàn BĐS Nhà Đất Hải Phát đơn vị sản xuất độc quyền Dự án shophouse Nam 32.
  giá bán bán: tương tác luôn 096 866 0002
  Bàn giao: hiện tại Dự án đang xây thô thời điểm 1. Có dãy sẽ chuyển giao và đã có cư dân về sống.

  để đi xem liền kề cũng như đào bới mua ngôi nhà người mua contact.
  Trưởng khu vực kinh doanh: 0968.66.0002
  trang web chính dự án: https://nam32.org

  ơ sở tiện ích: trung tâm khu vui chơi công viên rộng hơn 5 héc-ta, nằm ở phía Tây Bắc của Dự án Nam 32, được mang lại một không khí xanh hoàn chỉnh để nạp năng lượng cũng như rèn luyện sức khỏe đến cư dân đô thị. Cơ sở của liền kề Nam 32, tự hào là một khu đô thị có cấu tạo hạ tầng cộng đồng đầy đủ cũng như ổn định, như: trường học nhiều cấp, trạm sức khỏe, nhà văn hóa truyền thống ngay vào khu đô thị... Dự án Nam 32 (liền kề Nam 32) ở shophouse với trung tâm hành chính huyện Hoài Đức, ngôi nhà thi đấu, bệnh viện nhiều khoa, chợ, thương mại Trạm Trôi.
  quy hoạch.

  [​IMG]
  - Tầng 1: phòng khách, 1 khu vực ngủ, 1 WC, sân trước nhằm xe.
  - Tầng 2: 1 phòng ngủ, 1 WC, 01 gian bếp, 01 khu vực ăn + sinh hoạt cộng đồng, 01 ban công.
  - Tầng 3: 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 nơi để quần áo đồ đạc, 1 ban công.
  - Tầng 4: 1 phòng thờ cúng cũng như sân phơi đồ.
  tiến độ thanh toán giao dịch mua nhà năng động lên đến 12, tiến độ Dự án liên tục cập nhật thực hiện trên nơi đây.

  hiện nay mặt tôi có 1 số suất ngoại chuyển giao có giá bèo. Liên hệ luôn nhằm biết chính xác giá và địa điểm căn liền kề nam 32 Westpoint.
  để đi xem liền kề cũng như hướng đến mua căn nhà khách hàng liên hệ.
  Trưởng khu vực kinh doanh: 0968.66.0002

  Huyện lên quận mới chỉ là thay đổi hành chính, chưa có quy hoạch, hạ tầng
  Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Hà Nội, nhận định giá đất nền Hoài Đức tăng kể từ khi có thông tin huyện này lên quận và quy hoạch các tuyến đường vành đai 3,5 và vành đai 4, dự báo khả năng phát triển kinh tế khu vực.

  Tuy nhiên, ông Đính cho rằng mức giá bất động sản “đón đầu quy hoạch” là ko đảm bảo tính chắc chắn. Vị này đưa ra ví dụ về thị trường BĐS Đông Anh khi thị trường này từng sốt nóng với thông tin xây dựng cầu, nâng cấp hạ tầng giao thông và đầu tư phát triển chuyển đổi thành đô thị trung tâm của thành phố. Song qua nhiều năm, các dự án vẫn chưa đi vào thực tế nên các nhà đầu tư gặp rất nhiều khó khăn.

  Ông Đính cảnh báo: “Đối với Hoài Đức, thông tin xã lên phường, huyện lên quận thực tế mới chỉ là sự thay đổi hành chính, địa danh, chưa có các quy hoạch và hạ tầng cụ thể nên các nhà đầu tư, người dân khi mua cần cân nhắc, thận trọng, đặc biệt chú trọng tính pháp lý, nghiên cứu quy hoạch phát triển toàn vùng cũng như quy hoạch khu vực diễn ra mua bán”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này