1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mô hình phương pháp tiếp thị kết liên

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 19/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Mô hình phương pháp tiếp thị kết liên
  Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến trong khoảng những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động buôn bán của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới rộng rãi và vững mạnh chóng vánh từ ấy cho tới ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã tăng trưởng ko giới hạn trên thế giới thì ở Việt Nam, định nghĩa tiếp thị liên kết còn hơi mới mẻ và đa dạng người còn hồ nghi về hiệu quả của mô hình này. Bài viết sẽ phân tách những Về ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng kỹ thuật tiếp thị liên kết để bạn có thể đưa ra quyết định có nên làm tiếp thị liên kết hay ko. Bắt đầu nhé!


  1/ Có nên làm tiếp thị liên kết?  [​IMG]

  ngay sau đây là các phân tích giúp bạn mua câu giải đáp cho câu hỏi: Có nên làm tiếp thị liên kết không?

  a/ các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

  Việc đăng ký những chương trình sàn tiếp thị kết liên đều là miễn phí

  các bạn ko cần phải cung cấp hay lưu trữ hàng hóa

  các bạn không cần phải tăng trưởng một hệ thống coi sóc khách hàng

  Việc ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và tìm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

  bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng truy nã cập hoặc các bạn có thể chạy quảng cáo để lôi kéo thêm nhiều lượng truy vấn cập website của các bạn.

  b/ các bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

  Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Bạn có thể làm việc bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán ca-fe,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

  c/ mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô to

  Affiliate là một hình thức buôn bán có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của các bạn quá tốt và các bạn có quá phổ quát việc phải xử lí, các bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.

  bạn có thể trở nên người tiên phong bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngóc thị trường mới mà ko người nào cho rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đó.

  d/ Đây là một công việc thú vị với các người thích sự khó khăn

  Đối với các người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường tuyệt vời lăng xê lúc làm Affiliate Marketing sẽ hết sức thú vị. Về cơ bản, các bạn phải liên tục khó khăn để làm nổi trội quảng cáo sản phẩm của mình thu hút các bạn trong vô khối các PR như vậy. Dị biệt với việc các bạn đi chạy lăng xê thuê có thể mang đến cho các bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể có được cho các bạn một vài tiền thật.

  Việc tạo, thí điểm, đo lường hoàn hảo lăng xê nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với các người thích nghiên cứu và thích sự khó khăn.

  e/ bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

  không ai có thể bắt các bạn làm việc với người mà bạn ko thích hay bắt buộc bạn bán sản phẩm mà các bạn ko tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của các bạn hữu hiệu hơn đa dạng vì các bạn ko cần phải kể các điều bạn nghĩ là không đúng sự thực.

  2/ 1 số nhược điểm  [​IMG]

  Để tham dự ngành nghề mỡ màu và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu tư không ít thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình đa dạng kĩ năng như thông minh content, kỹ năng chạy PR, đo lường, phân tách và tối ưu lăng xê.

  Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ biến Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến phổ quát người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

  ví như các bạn muốn tham dự Affiliate ở thị trường nước ngoài thì các bạn cần phải trau dồi thêm cực nhiều nhân tố như ngoại ngữ, kỹ năng Nhận định sản phẩm và Nhận định thị trường ở một nơi bạn không sinh sống. Ấy đích thực là một thách thức lớn mà bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy thế, nếu như vượt qua rào cản ấy, bạn kiên cố sẽ nhận được một mức thu nhập cao và lâu bền bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài vững mạnh và nhu cầu sắm tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam cực nhiều.

  3/ Lời kết

  Affiliate Marketing ở Việt Nam đang ngày một tăng trưởng, ví như bạn bắt đầu sớm trong 1 số lĩnh vực nào đó và có cách vững mạnh hợp lý, các bạn sẽ kiếm được kha tương đối vốn để mở rộng quy mô hơn. Bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng giả dụ bạn tập kết và đầu cơ thời gian vào công việc tiếp thị liên kết uy tín. Sau một thời kì, công việc affiliate marketing của bạn đã ổn định có thể tạo ra thu nhập tiêu cực ngay cả khi ngủ.

  Tóm lại thị phần Việt Nam còn không ít “tài nguyên” để bạn có thể khai thác và bắt đầu ngay trong khoảng những bước đi Việc đầu tiên.

  ví như các bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị trường global nhưng phải research rất nhiều trước khi “bắt tay vào làm”.

  Sự tuyển lựa là ở bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự phấn đấu, tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể đem lại kết quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này