1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu mô hình sàn coinsbank hiện nay

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 14/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  mô hình 2 đáy CoinsBank là một đại lý phân phối Bitcoin và tiền ảo được xây dựng thương hiệu trong năm 2016 tại Edinburgh ở Anh Quốc, được quản lý bởi giám đốc Ronny Boesing là một người có đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành tiền ảo. Sàn có tên Việc trước tiên BIT-X, nhưng trong tháng 4 năm 2016 nó được ngoài mặt lại hoàn toàn và đổi tên thành CoinsBank.

  CoinsBank là một sàn giao dịch có cấu trúc khá phức tạp với website coinsbank được quản lý bởi tổ chức CB Exchange LP, những nhà sản xuất tài chính của sàn được phân phối bởi một tổ chức chuyên buôn bán chứng khoán có tên là XBIT LTD được đăng ký tại Belize, Anh.

  [​IMG]

  Xem thêm: cách rút tiền olymp trade

  Tính năng của sàn phân phối CoinsBank
  - Bảo mật của sàn: Là một sàn giao dịch tiền ảo thì những nguyên tố bảo mật luôn được để ý hàng đầu. Minh chứng tốt nhất về khả năng bảo mật tại sàn ấy là nó an toàn và đứng vững trước phổ thông cuộc tấn công của các hacker. Những kỹ thuật được sử dụng để bảo mật thông báo của quý khách được sử dụng chính tại sàn gồm giao thức bảo mật SSL, hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây, bảo mật 2 lớp (2FA).

  - phân phối thẻ ghi nợ riêng: lúc tham dự tại sàn CoinsBank các bạn được sản xuất thẻ ghi nợ riêng do CoinsBank phát hành, nó được thống nhất với ví bitcoin hay tiền ảo khác của khách hàng. Thẻ ghi nợ của CoinsBank được dùng để đổi ra tiền pháp định như USD, EUR mau chóng.

  - nền móng giao dịch: Sàn CoinsBank hỗ trợ rộng rãi nền móng gồm những nền tảng web, qua những áp dụng trên điện thoại iOS hay Android. Nền tảng thương lượng trên website được mẫu mã đơn giản nhưng đầy đủ, có thể thuận lợi điều hành đơn hàng hay theo dõi các giao dịch theo thời kì thực.

  - Có quy định tiền gửi ban đầu: CoinsBank quy định tiền gửi Việc ban đầu tối thiểu vào sàn một mực như 0,0001 với BTC/ 0.001 với LTC. Đối với tiền gửi bằng ngân hàng thì số tiền đề xuất là 500 EUR, CHF, AUD, USD, GBP hoặc 50000 JPY. Đối với tiền gửi qua hệ thống thanh toán điện tử, số tiền Trước tiên thấp hơn tương đối nhiều: như 20 EUR, đô la chuẩn y Perfect Money và Epay, 10 EUR, đô la hoặc 1000 RUB qua Qiwi.

  - ngôn ngữ hỗ trợ: Tại sàn CoinsBank chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.

  - Ký quỹ: Sàn CoinsBank không hỗ trợ ký quỹ.

  - tương trợ khách hàng: CoinsBank hỗ trợ khách hàng chuẩn y chat online, qua số hotline, qua emal và những mạng xã hội như facebook, twitter…

  Đồng coin và thị phần của sàn CoinsBank

  Hiện tại, sàn phân phối CoinsBank chỉ hỗ trợ 2 đồng coin là Bitcoin và Litecoin, và cặp giao dịch cốt yếu là đồng coin với những loại tiền pháp định như đô la, EUR, GBP, CHF, AUD, JPY và RUB. Tại sàn cũng có cặp BTC/LTC nhưng nó ko được đàm phán phổ biến. Tại CoinsBank chẳng thể mua hoặc bán Ethereum được, một trong các đồng coin rất phổ biển. Nó cũng là một điểm yếu của sàn cần khắc phục để có thể nâng cao hơn nữa.

  Được có mặt trên thị trường tại Anh nhưng CoinsBank không chỉ hoạt động tại Anh và còn hoạt động tại khắp nơi trên toàn cầu, chỉ cần khách hàng có thẻ visa hay một account trả tiền điện tử được thế giới bằng lòng như Perfect Money.

  Phí thương lượng trên sàn CoinsBank như nào
  Phí thương lượng tại sàn CoinsBank chao đảo trong khoảng 0.2 – 0.5% với phí cho taker là 0.5%, cho maker là 0.2%. Đây là một mức phí hơi cao so với phổ biến sàn khác thì mức phí chung là 0.1 – 0.25%. Xem thêm chi tiết những loại phí khác tại sàn như phí gửi tiền, phí chuyển tiền, phí rút tiền ở đây.

  [​IMG]

  Xem thêm: bid và ask là gì

  Phí thương lượng tại Coinsbank
  Phương thức trả tiền tại sàn CoinsBank

  Là một sàn hoạt động chủ yếu cho việc đàm phán tiền ảo với tiền pháp định nên CoinsBank hỗ trợ cực nhiều phương thức thương lượng không giống nhau như thanh toán tiền pháp định qua ngân hàng (bao gồm SEPA – là hình thức trả tiền chuyển khoản ngân hàng bằng đồng euro trong các nước thuộc EU), hay qua hệ thống trả tiền điện tử như Qiwi, Perfect Money, Epay và OKPay với phí 0.01%.



  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về những hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này