1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Mọi điều bạn nên lưu ý khi chọn lựa lắc tay cho bản thân

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Binhboong92, 5/3/17.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên

  Hãy lưu ý cổ tay của bản thân:
  Khi cổ tay với lòng bàn tay của mình coi như tương đối thon thì thật dễ dàng rất nhiều các mẫu lắc tay, vòng đeo tay sẽ phù hợp với bạn . nếu như khách hàng cảm giác cổ tay của bản thân quá nhỏ, hãy đeo l nhẫn đính hôn vàng trắng hoặc đồng hồ thời trang có bản rộng , ôm sát sẽ giúp đỡ tay bạn trông lớn hơn.

  Cổ tay của bản thân lớn, các mẫu lắc tay thuộc những móc nối mềm mại sẽ hợp với bạn hơn là dạng vòng tay , hoặc có thể chẳng phải là dạng vòng tròn chỉ là mà nên có kết cấu lượn sóng hay họa tiết cầu kỳ để nâng lên nét đắm say . Bạn cũng có thể tuyển lựa bộ trang suc ngay cuoi có nhiều cái vòng mảnh kèm theo .

  Hãy cân nhắc chiều dài cánh tay của bản thân:
  nếu như bạn có cánh tay dài không cân đối hãy đeo nhiều vòng đeo tay , lắc tay cùng một lúc. Điều đó sẽ tạo cảm xúc cân bằng cho hai cánh tay của bản thân.

  [​IMG]

  nếu như bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều vòng tay có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay của bản thân ngoài ra tính năng này sẽ mang một cảm xúc tay rất ngắn và vụng. Một cách hoàn chỉnh, hãy đeo vòng tay hoặc lắc tay có thiết kế mảnh để làm đặc trưng những đường vân si mê giữa bàn tay và cổ tay.

  Với nữ giới có cánh dài tay , những cái vòng bản rộng hay kiểu dáng lắc tay có chi tiết đồ họa chính lớn muốn tạo cảm hứng vừa vặn bằng vận hơn.


  Hãy lưu ý bề ngoài bàn tay của bản thân:

  nếu như khách hàng có bàn tay không rườm rà mảnh mai, bạn cũng có thể kết phù hợp với âu phục cùng rất bất kì phong cách vòng tay, lắc tay nào bạn muốn . gần đó, Bạn cũng có thể đeo một nhan vang y dep bản rộng cao hơn một ít trên cánh tay của bản thân đến sự dịu dàng êm ả , sáng tạo và hợp cá tính.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này