1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Một số điều cần biết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi Châu Lê, 17/6/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Thành Viên

  Các thiết bị giàn phơi thông minh hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều gia đình. Tuy vậy dùng như thế nào thì không phải người nào cũng biết. Bài viết dưới đây Giàn Phơi Việt sẽ hướng dẫn một số chú ý sử dụng giàn phơi quần áo thông minh sau đây để giúp bạn sử dụng giàn phơi đúng phương pháp và lâu bền hơn.

  Không treo đồ có tải trọng quá nặng lên giàn phơi

  [​IMG]
  Với mỗi loại giàn phơi thông minh sẽ có những tải trọng không giống nhau được các nhà sản xuất ghi rõ trên sản phẩm. Khi phơi đồ, các bạn cần để ý ko nên phơi quá nhiều đồ nặng lên giàn phơi để hạn chế trường hợp vượt quá các tải trọng cho phép của giàn phơi dẫn đến việc bị gãy thanh phơi hay đứt dây.

  Trong trường hợp phơi đồ quá nặng sẽ khiến, bộ giàn phơi thông minh giảm tuổi thọ 1 cách đáng kể, làm cho sản phẩm nhanh xuống cấp cũng như gây nghiêm trọng cho người dùng, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

  Tốt nhất, các bạn nên phơi đồ có trọng tải trong phạm vi cho phép của các nhà sản xuất. Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu phơi quần áo càng ngày càng rộng rãi của các hộ gia đình, mà nhiều loại giàn phơi thông minh có trọng tải lên tới 50kg.

  Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên vệ sinh giàn phơi thông minh

  Để giàn phơi thông minh hoạt động 1 cách thức tốt nhất cũng như tăng được tuổi thọ một cách bền lâu, những gia đình nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Tốt nhất nên một tuần một lần vệ sinh giàn phơi bằng khăn khô hoặc khăn ẩm để hạn chế việc giàn phơi tiếp xúc với oxi gây ra hiện tượng oxy hóa, gỉ sét, gây mất thẩm mỹ. Bạn chú ý nên tra dầu mỡ, cùng các ốc vít, bộ tời dây phơi để giàn phơi luôn hoạt động suôn sẻ, bền bỉ theo thời gian. Hãy thực hiện đúng các công việc trên để tăng thêm tuổi thọ của bộ giàn phơi lâu bền nhất.

  Dùng bộ tời quay tay đúng chiều, đúng quy cách

  Trước khi sử dụng, hãy chú ý kỹ những nguyên tắc, nguyên lý hoạt động của bộ giàn phơi thông minh để dùng sao cho hiệu quả nhất. Khi sử dụng, các bạn nên để ý quay dây tời đúng chiều, giảm thiểu việc gây bị rối hoặc đứt dẫn tới tình trạng bộ giàn phơi nhanh chóng bị hỏng ra thời tiết hay ảnh hưởng của con người. Sử dụng đúng cách cũng như đúng nguyên lý hoạt động giúp bộ giàn phơi thông minh dùng lâu bền, tránh được mọi ảnh hưởng của thời tiết và con người.

  Tham khảo thêm thông tin:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này