1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

một số gợi ý các cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nhung90, 10/5/16.

 1. nhung90

  nhung90 Thành Viên

  Bạn là một người kinh doanh, một master game hay là một game thủ tất cả các giao dịch của bạn đều được thực hiện bằng thẻ cào và bạn đang phân vân không biết nên chọn cổng thanh toán nào an toàn cho giao dịch của mình và tiêu chí đánh giá là độ tin cậy được bạn đặt lên hàng đầu, sau đó là mức chiết khấu hợp lí cho các giao dịch dịch vụ.Sau đây là một số cổng thanh toán an toàn nhanh chóng bạn nên sử dụng nhất hiện nay

  1. Banthe247.com
  Cổng thanh toán chuyên đổi thẻ điện thoại ra tiền với chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay, không mất bất kỳ khoản phí nào để rút tiền mặt. Điều làm nên sự khác biệt là chiết khấu thấp nhưng vẫn rất là an toàn và uy tín,luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Mỗi ngày có tới trên 4000 người truy cập và sử dụng các dịch vụ.

  2. Baokim.vn

  Nói về độ uy tín thì Bảo kim có thể đứng đầu vì đây là một cổng thanh toán được nhiều người sử dụng nhất, là một đứa con của công ty cổ phần Vật giá, nhưng có vẻ về chiết khấu thì chưa được hợp lí nhất, với một số khách hàng thì họ cần cả về chiết khấu nữa.

  3.Thanhtoanonline.vn

  Là cổng thanh toán của Nganluong.vn đã có rất nhiều thời gian khách hàng tin tưởng và sử dụng, các dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ thẻ cào mang lại lợi ích cao cho người sử dụng, nhưng thanhtoanonline.vn vẫn chưa phải là cổng thanh toán có chiết khấu tốt nhất.

  4. 123pay.vn

  Cổng thanh toán của VNG với thế mạnh là nạp tiền điện thoại, nạp tiền game trực tuyến, ngoài ra bạn còn có thể thanh toán hóa đơn nữa, ngoài ra 123pay còn đang xây dựng hệ thống Ví điện tử để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

  5.vban.vn

  Với Vban.vn ngoài thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại bạn còn có thể mua vé may bay trực tuyến, độ uy tín cao nhưng về chiết khấu thì có vẻ như chưa ưu đãi cho lắm.

  Đây là một số cổng thanh toán và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chỉ là đánh giá khách quan và mang tính chất tham khảo, để sử dụng bạn cần là người đánh giá trực tiếp để đảm bảo lợi ích riêng mình.Chúc các bạn thành công trong việc chọn lựa cổng thanh toán phù hợp với những giao dịch của mình !
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này