1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Một số mẹo giúp bạn sử dụng bình tích áp Varem

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongson1992, 9/8/16.

 1. hongson1992

  hongson1992 Thành Viên

  Như các bạn đã biết rằng để có thể tăng áp lực cho dòng nước hoặc để chữa cháy… đều cần phải sử dụng đến sản phẩm bình tích áp.

  Chính vì thế mà bình tích áp được sử dụng như một thiết bị không thể nào thiếu được trong hệ thống máy bơm thủy lực hiện nay.Chính vì thế mà hiện nay bình tích áp cũng có rất nhiều loại bình tích áp và mẫu mã các sản phẩm khác nhau, hãng sản xuất cũng khác nhau.

  [​IMG]

  Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một sốmẹo giúp bạn sử dụng bình tích áp Varem:

  Quý khách khi bắt đầu tiến hành lựa chọn mua sản phẩm bình tích áp quý khách phải hiểu được những ứng dụng cơ bản của bình tích áp hay được sử dụng.

  Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện tại đó là dòng sản phẩm bình tích áp varem của Italy.

  Khi quý khách sử dụng bình tích áp trong các hệ thống tăng áp gia đình sẽ làm gia tăng áp lực nước và tăng tuổi thọ cho máy bơm nước của ngôi nhà bạn

  Hầu hết các sản phẩm bình tích áp Varem được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống thủy lợi, sử dụng trong các nhà máy phân phối và sử dụng để xử lý nước nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống thủy lực .

  Quý khách lưu ý khi lựa mua bình áp lực Varem cần chú ý đến một vài thông số kỹ thuật như: Model, thể tích, áp lực tối đa, đầu kết nối, kích thước, kiểu dáng bình, chất liệu vỏ bình.

  Lưu ý khi tiến hành lắp đặt cũng như sử dụng bình tích áp Varem quý khách cần phải lưu ý lắp đặt bình tích áp Varem tại nơi khô thoáng, địa hình bằng phẳng. Chú ý nên đặt kích thước của khung giá đỡ phải vừa với kích thước bình.

  Nguồn: biquyetsongkhoe.info
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này