1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Một số thông tin tiêu chuẩn và giá thuê vp làm việc hạng B tại thành phố Hà Nội

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi capslocks1000, 28/10/16.

 1. capslocks1000

  capslocks1000 Thành Viên

  Tiêu chuẩn và giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội đủ mẫu diện tích. Văn phòng cho thuê hạng B giá cả phù hợp với túi tiền tài đơn vị.

  Tiêu chuẩn vp cho thuê hạng B ?

  Giá thuê vp hạng B

  - Giá bán trung bình thuê vp hạng A, B tại Hà Nội vào khoảng $20/m2/tháng. Trong đấy khu vực trung tâm có giá bán cao nhất dao động khoảng $22 - $25/m2/tháng; khu vực midtown giá thấp hơn, nghiêng ngả khoảng $18 - $22/m2/tháng và khu vực phía Tây - Hà Nội có tầm giá linh động và thấp nhất, ngả nghiêng khoảng $12 - $20/m2/tháng. Để biết rõ hơn về giá thuê văn phòng hạng b tại Hà Nội, các bạn hãy địa chỉ với Wonderland để được trả lời trực tiếp.
  Diện tích phòng hạng B cho những công ty thuê:

  - Nhiều văn phòng hạng B đạt tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp thuê văn phòng đều cho họ thuê chung trên 1 sàn và sàn được chia với các diện tích khác nhau cũng rất đa dạng, có lúc 1 đơn vị có thể thuê được diện tích 20m2 trên 1 sàn văn phòng 300m2. tuy nhiên, đa phần số lượng công ty thuê đều ko có danh tiếng nổi danh trên thị phần và thời kì thuê của họ cũng chỉ trong khoảng một năm tới nhiều nhất là 3 năm thuê văn phòng tại các tòa nhà hạng B.

  Tìm hiểu thêm: văn phòng cho thuê Pacific Place

  Mật độ xây dựng văn phòng hạng B:

  - Trung bình mật độ những tòa nhà văn cung quế chuẩn hạng B đều được kiểu dáng và vun đắp nằm trong khoảng từ 7 tầng cho tới 15 tầng và các diện tích sàn phần đông các toà nhà đều ko có sàn lớn hơn 500m2 và sàn nhỏ nhất cũng khoảng 200m2.

  - Địa điểm xây dựng những văn phòng hạng b được bao phủ khắp những quận, các địa bàn lớn. như vậy, thì chúng dễ lọt vào tầm ngắm của các doanh nghiệp hơn, bởi tiện lợi trong việc vận động cũng như giao tiếp.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn vp cho thuê hạng B

  - Kiểu dáng nội thất hiện đại, tiện nghi.

  - Có bảo vệ giám sát liên tiếp.

  - Đối với tòa nhà có sức cất từ 250 người trở lên phải có ko gian ăn uống và nghỉ ngơi cho viên chức hay có nhà hàng , quán cà phê.

  >>>: giới thiệu dự án văn phòng cho thuê coalimex building

  - Có nhóm quản lý tòa nhà giỏi

  - Hệ thống cầu thang máy có tốc độ tối đa với thời gian chờ thang máy tối đa là 30 giây; nhất mực phải có ít nhất 02 thang máy chở được tối đa 6 người

  - Hệ thống phát điện phòng ngừa đảm bảo nhu cầu người sử dụng.

  - Chiều sâu mỗi phòng phải từ 18 đến 20 mét.

  - Có phòng chờ, phòng họp, tiền sảnh đẹp mắt.

  - Nguyên nguyên liệu xây dựng được nhập cảng có chất lượng tuyệt đối an toàn.

  - Khung cửa sổ, cửa ra vào, cửa phòng phải có chất lượng cao và phải được lắp kính cản tia tử ngoại mặt trời.

  Tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng B tại Hà Nội thích hợp với những đơn vị hạng hơi hoặc trung, tùy thuộc vào nhu cầu mà đơn vị sẽ chọn lựa sao cho phù thống nhất.

  Để được tư vấn cụ thể về giá thuê và tiêu chuẩn vp hạng B tại Hà Nội, thông tin những tòa nhà, trang vật dụng, các tiện tích, diện tích trống và giá đang chào thuê cũng như những tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/11/16
  Đang tải...
 2. capslocks1000

  capslocks1000 Thành Viên

Chia sẻ trang này