1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Một số tính năng của bộ đàm Motorola GP-3188

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi donganhvantai, 7/3/19.

 1. donganhvantai

  donganhvantai Thành Viên

  Bộ đàm Motorola GP-3188 là dòng bộ đàm chính hãng được nhà phân phối bởi Bodamso.com. Đàm có thiết kế nhỏ gọn, cắn chắc đầy tiện ích góp phần tạo nên phong cách liên lạc hiện đại, thuận tiện trong khi sử dụng.

  [​IMG]

  Motorola GP-3188 đem lại chất lượng âm thanh đạt chuẩn thích hợp sử dụng cho các lĩnh vực An ninh, bệnh viên, sản xuất và xây dựng, trung tâm thương mại…

  Ngoài khả năng đem lại âm thanh chất lượng bộ đàm này còn có thời gian đàm thoại lên tới 19 giờ (mức cài đặt công suất thấp) và 14 giờ (cài đặt công suất cao) nên rất được khách hàng tin dùng và ưa chuộn.

  Một số tính nặng của bộ đàm Motorola GP-3188

  - Các hướng dẫn chức năng được dán nhãn trên 16 phím. Giúp chúng ta quản lý các chức năng được trang bị trên máy Motorola GP-3188 một cách dễ dàng. Hơn nữa, người sử dụng có thể lập trình tần số trực tiếp từ bàn phím.

  - Công suất phát 4W đảm bảo cự ly liên lạc tốt.

  - Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng.

  - Màn hình alphanuneric 5 ký tự giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động.

  - Bộ nhớ có thể lưu 100 kênh nhớ với tên kênh, tone ... và 1 kênh dùng để gọi chung.

  - Với 50 CTCSS và 104x2 DTCS tone cho phép người sử dụng chỉ nghe các cuộc gọi trong nhóm rõ ràng,cải thiện thông tin.

  - Mã hoá và giải mã DTMF 5 kênh nhớ DTMF với 24 code DTMF cho phép điều khiển hoạt động. Thiết bị giãi mã DTMF option UT-108, cung cấp hoạt động có mã squech và húc năng tìm kiếm.

  LIÊN HỆ WEB bodamso.com ĐIỆN THOẠI 0933 180 555 Email : [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này