1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Một vài điểm cần lưu ý khi kiếm tìm tòa nhà cho thuê văn phòng

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi capslocks1000, 2/12/16.

 1. capslocks1000

  capslocks1000 Thành Viên

  Một văn phòng làm việc có vị trí vàng, diện tích, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tuyệt vời, thích hợp với mục đích kinh doanh là bước khởi đầu tuyệt vời cho sự thành công của đơn vị. Thế nhưng, để tạo nên sự thành công trong quá trình tìm văn phòng cho thuê, các bạn cần phải lưu ý những điểm gì và cụ thể những điểm đó ra sao?

  TÌM HIỂU THÊM: cho thuê văn phòng Pacific Place

  Lên ngân sách và xác định thời gian cần thuê văn phòng.

  Đây là điểm mà các doanh nghiệp cần lưu ý trước nhất và nó đóng vai trò quyết định trong việc thuê văn phòng. Tùy vào nguồn ngân sách dự trù và khoảng thời gian thuê mà bạn sẽ chọn lọc giữa 1 văn phòng hạng a, cao cấp trong tòa cao ốc hay một văn phòng nhà phố. mức giá thuê văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh công ty, thế nên ngân sách cần được xác định rõ ràng và chắc chắn ngay từ ban đầu. Tính ổn định về tầm giá và giá thuê văn phòng sẽ được giảm giá tương đối lớn nếu công ty bạn quyết định thời gian thuê trong tương lai.

  [​IMG]

  Xác định địa điểm văn phòng

  Vị trí xuất sắc để đặt văn phòng tùy thuộc vào ngành nghề đơn vị bạn đang kinh doanh, chiến lược quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp và phong thủy thích hợp.

  - Lĩnh vực kinh doanh: Cần vị trí trung tâm, hoạt động buôn bán nở rộ hay nơi yên tĩnh, ít dân cư,… phần lớn là tùy thuộc vào ngành và kế hoạch tăng trưởng của đơn vị bạn. ngoài ra, vị trí đẹp cho liên lạc cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn thuê hay ko.

  - Phong thủy: đảm bảo trục đường xá thông thoáng, ko khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công việc.

  Đơn vị nội thất để thiết kế và tham vấn cho nội thất văn phòng

  Nếu như bạn có công ty nội thất để thực hành bước thiết kế nội thất văn phòng, thì bạn cũng có thể tham khảo nhà thiết kế của họ để có thể chắc rằng diện tích văn phòng và phương pháp sắp xếp nội thất văn phòng đảm bảo cho tiêu chí dùng và làm việc của văn phòng. nhiều khi có diện tích văn phòng mới, với các nhân tố liên quan như tường, cột, các vách kính lấy sáng… có thể phù hợp với đơn vị bạn cũng với thể là không liên quan, việc với ý kiến chuyên gia nhiều lúc sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều những rủi ro giả dụ có.
  Diện tích văn phòng

  Diện tích văn phòng cho thuê sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược tăng trưởng lâu dài của công ty.

  - Diện tích trung bình cho ko gian làm việc trên thực tế những đơn vị có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích phòng ban công cùng, công nghệ, bộ phận phụ trợ và phục vụ).

  - Kế hoạch mở rộng hoạt động buôn bán của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm tới điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào đàm phán có chủ đầu tư nhằm hạn chế mức giá nảy sinh lúc đơn vị bạn muốn mở mang quy mô chỉ cần khoảng sau.

  [​IMG]
  Hạ tầng

  Cơ sở, dịch vụ, tầm giá cùng thêm khi chọn thuê văn phòng bạn đừng quên đặt vấn đề được cung ứng toàn bộ những dịch vụ cùng thêm cơ sở vật chất cơ sở, dịch vụ, đây là nhân tố quan trọng mang lại sự thuận lợi cho hoạt động của công ty.

  - Phí Quản lý: giả dụ giá thuê văn phòng hà nội thuộc tòa nhà văn phòng, bạn sẽ phải trả một khoản phí quản lý cố định cho từng m2 văn phòng. Phí này bao gồm: tầm giá điều hành cho phòng ban bảo kê, bảo trì, tiếp tân, điện, nước, chiếu sáng khu vực chung…

  - Chỗ để xe - Giá cả & số lượng: với một số tòa nhà văn phòng miễn phí một số lượng chỗ đậu xe một mực cho công ty bạn, ngoài ra tất cả nhu cấu của doanh nghiệp luôn vượt quá số chỗ quy đinh đó.

  Vì vậy trước khi thuê và ký kết hiệp đồng, bạn nên nhờ sự trả lời trực tiếp từ chủ đầu tư về chỗ để xe và mức giá, nếu không liên quan được nhu cầu của công ty bạn, chủ đầu tư có thể sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp bạn chỗ đậu xe hợp lý vừa sắp văn phòng vừa phù hợp cho từng loại công cụ khác nhau có giá tiền thấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này