1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu mt5 là gì? Hướng dẫn sử dụng mt5

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 14/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  TGVN. Các chuyên gia nghĩ rằng, việc khai thác sàn exness lừa đảo Bitcoin ko phù hợp với mục đích dài hạn về tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc.

  [​IMG]

  Quyết định cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc đến đây liên quan tới chính sách giảm phát thải khí nhà kính của nước này. (Nguồn: CNBC)

  Xem thêm: metatrader là gì

  Trung Quốc chuẩn bị giới hạn việc khai thác Bitcoin vào tháng 4 đến, quyết định này đã được ban bố trên trang web của Ủy ban cải cách và vững mạnh khu vực Nội Mông. Cần lưu ý rằng, biện pháp này gắn với nhu cầu tránh được gia tăng tiêu thụ điện, can dự đến chính sách giảm phát thải khí nhà kính của Trung Quốc.

  Đối với những thành viên tham gia thị phần tiền điện tử thế giới, quyết định trên là thông tin rất đáng lo ngại.

  Điện – Tài nguyên chính của “thợ đào” Bitcoin
  Theo tính toán của Đại học Cambridge (Anh), mức tiêu thụ để cung cấp Bitcoin hàng năm là 121,36 TW/h, rộng rãi hơn mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của Argentina và ít hơn một chút so với Ukraine hoặc Na Uy.

  tương tự, nếu tưởng tượng Bitcoin là một quốc gia, nó sẽ được đưa vào danh sách 30 quốc gia to “ngốn” phổ biến điện nhất. Khu tự trị Nội Mông là nơi ưa chuộng của những “thợ đào” Trung Quốc. Khí hậu khá mát mẻ và có phổ quát mỏ than là điều kiện tiện lợi để phát triển điện giá rẻ.

  ko ngẫu nhiên mà các thương gia Trung Quốc đã đầu tư hàng trăm triệu đô la để vun đắp các trang trại khai thác Bitcoin khổng lồ ở Nội Mông, mỗi điểm thậm

  chí có thể sánh ngang với một thành phố nhỏ về mức tiêu thụ năng lượng. Kết quả là,

  [​IMG]

  Xem thêm: nfa là gì

  Cam kết trung hòa carbon vào năm 2060

  tuy nhiên, Trung Quốc đã cam kết đạt chừng độ trung hòa carbon vào năm 2060. Bắc Kinh cố gắng đeo đuổi chính sách giảm lượng khí thải carbon vào bầu khí quyển. Một trong các nguồn đơn thuần gây ô nhiễm ko khí chính là các nhà máy nhiệt điện than. Do vậy, Trung Quốc đã vạch con đường lối theo hướng giảm tỷ trọng than trong cân đối năng lượng tổng thể của đất nước.

  Theo Thống kê cách đây không lâu của Fitch Ratings, lần Việc trước tiên thị phần than năm 2020 thấp hơn 50% cân xứng năng lượng đất nước ở Trung Quốc. Chính vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi nhắc rằng, lĩnh vực khai thác ở Nội Mông, nơi chủ yếu dựa vào phân phối nhiệt điện than, vẫn là một rào cản lớn đối với viễn ảnh thực thi mục tiêu môi trường đầy tham vẳng của Trung Quốc.

  Tương ứng với kế hoạch do Ủy ban cách tân và lớn mạnh Nội Mông ban bố, tới tháng 4/2021 cần loại bỏ việc khai thác Bitcoin trong khu vực này. Ấy là yêu cầu cần thiết để phục vụ mục đích tránh được mức gia cải thiện tiêu thụ năng lượng xuống 1,9% trong năm nay.

  Nội Mông cũng đặt mục đích nỗ lực trong năm nay giảm 3% cường độ carbon trong GDP. Dĩ nhiên, những giải pháp này sẽ tác động đến những “thợ đào” và các thành viên khác tham dự thị trường Bitcoin, thứ tài sản vốn đã khan thi thoảng sẽ lại càng trở thành khó tiếp cận hơn do hạ thấp sản lượng.

  tuy vậy, khai thác Bitcoin ko thích hợp với mục tiêu dài hạn về vững mạnh kinh tế của Trung Quốc.

  Chuyên gia Guo Tianyong, Giám đốc trung tâm Nghiên cứu hoạt động ngân hàng thuộc Đại học tài chính Trung ương Trung Quốc, nói: “Tất nhiên, các giải pháp này sẽ có ảnh hưởng khăng khăng đến tỷ giá Bitcoin, vì đối với các người thường nhật, khai thác là cách thức chính để kiếm Bitcoin. Ví như kinh doanh khai thác bị cấm, tốc độ tăng trưởng của Bitcoin cũng sẽ giảm. Trung Quốc đã công bố những mục đích trung hòa carbon và cam kết đi theo trục đường lối tăng trưởng nền kinh tế xanh. Dưới giác độ ý kiến này, việc khai thác Bitcoin không liên quan với mục đích lớn mạnh kinh tế của đất nước”.

  đọc thêm những bài viết Phân tích sàn để biết được đâu là các kiếm tiền online 2021 tại Việt Nam và quốc tế.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này