1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Bán pin laptop Asus đánh giá

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi haijk1998, 27/4/18.

 1. haijk1998

  haijk1998 Thành Viên

  Mua Bán pin laptop Asus chính hãng Chỉ một vài ngày trước, bầu trời dường như rơi trên Google TV, dịch vụ web và lướt sóng dựa trên hệ điều hành Android của Google và được truy cập bởi trình duyệt web Chrome của Google.

  Đầu tiên, phần lớn các trong suốt tuần đã bị bỏ qua, với nhiều người thử nghiệm tuyên bố Google TV không được đánh bóng, lỗi hoặc hết sức không thể truy cập từ một số trang web.

  Sau đó, đến báo cáo này từ San Francisco Chronicle với một tiêu đề ban đầu tuyên bố Google TV "gặp rắc rối" và shunted off để YouTube, có lẽ để khô héo và chết.

  Trích dẫn những gì không nghi ngờ gì là sự phản đối của ngành công nghiệp truyền hình gặp khó khăn bởi Google TV, Chronicle cho rằng "phản ứng tiêu cực đối với dịch vụ truyền hình Internet mới trong số các công ty truyền thông lớn".
  Các mạng truyền hình ABC, CBS và NBC đang che chắn chương trình trên trang web của họ từ Google TV, lo ngại rằng dịch vụ này không bảo vệ đầy đủ chương trình của họ khỏi vi phạm bản quyền.

  Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Google nói với eWEEK không có sự tương quan giữa ABC, CBS và NBC chặn người dùng Google TV truy cập vào các chương trình trên web đầy đủ của họ và di chuyển của Google TV sang YouTube, được tổ chức lại vào ngày 17 tháng 9.

  Việc Google TV chuyển sang YouTube đã diễn ra lặng lẽ sau khi reorg, nhưng trước khi dịch vụ được phát hành trên Logitech Revue và Sony Internet TV và đầu đĩa Blu-ray trong vòng hai tuần qua.

  Một phát ngôn viên của Google nói với eWEEK Google TV luôn báo cáo về YouTube - và cấu trúc báo cáo của nó vẫn không thay đổi nhiều.
  Mua Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng
  "Giống như bất kỳ tổ chức phát triển nhanh nào, điều quan trọng là YouTube phát triển và phát triển để đảm bảo thành công hơn nữa trong tương lai", người phát ngôn của Google cho biết.

  Và có vẻ như một phần của thành công trong tương lai đó liên quan đến Google TV. Một số có thể coi đây là một thất bại đối với Google TV, rằng nó cần một đơn vị kinh doanh mạnh mẽ chịu trách nhiệm về tỷ lệ chạy 2,5 tỷ đô la của Google trong doanh số quảng cáo hiển thị hình ảnh.

  Nó không phải là một sự trừng phạt, mà là một dấu hiệu cho thấy Google đang tìm cách mở rộng YouTube như một phương tiện truyền hình thực sự với nội dung không được đánh bóng và chuyên nghiệp. Những người khác cũng đang tìm kiếm như vậy.

  YouTube reorg bao gồm việc tạo ra một nhóm tập trung vào quan hệ đối tác với người tạo nội dung, do cựu cựu sinh viên Google TV Dean Gilbert đứng đầu.
  Mua Bán pin laptop Acer chính hãng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này