1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu mới tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi THANHTRUNG05, 13/8/19.

 1. THANHTRUNG05

  THANHTRUNG05 Thành Viên

  Nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu để đáp ứng, phục vụ cho việc du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan, công tác, du học thì bạn đừng bỏ qua loại hình bảo hiểm du lịch của bảo việt nhé!

  Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang thắc mắc không biết nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu uy tín, chất lượng? Do đó, nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc không biết nên lựa chọn mua bảo hiểm du lịch ở đâu để có thể đảm bảo quyền lợi của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của bảo việt chúng tôi. Bởi đối với các nước châu Âu thì việc xin visa vô cùng khó khăn vì thế bạn cần phải cẩn trọng trong việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của đại sứ quán.
  [​IMG]
  Nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu?
  Vì thế lựa chọn mua bảo hiểm du lịch là cách tốt nhất để giúp cho bạn có được chuyến đi du lịch vui vẻ và an toàn nhất. Châu Âu chính là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách khi đi du lịch. Dù lựa chọn mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu thì bạn cũng cần phải tìm hiểu và tham khảo thật kỹ lưỡng để đảm bảo về quyền lợi cũng như sự an toàn cho chuyến đi du lịch của mình.

  1. Lý do vì sao nên Bảo hiểm du lịch châu Âu
  –Do đó, nhu cầu đi du lịch sang châu Âu của người Việt cũng càng tăng nhanh, nhưng bên cạnh đó khi sang châu Âu thì bạn cũng cần phải biết rằng điều kiện cần và đủ để được cấp visa sang châu Âu đó chính là cần phải có bảo hiểm du lịch châu Âu. Khi đời sống của con người ngày càng cải thiện và nâng cao cũng đồng nghĩa với việc họ rất cần những khoảng thời gian để nghỉ dưỡng và cân bằng lại cuộc sống.

  –Vì thế mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu mới tốt vừa là trách nhiệm nhưng cũng là quyền lợi của bạn. Dù bạn mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu đi chăng nữa thì nó cũng sẽ có lợi rất nhiều cho chuyến đi của bạn. Nó không chỉ giúp bạn chi trả những thiệt hại tổn thất mà bạn có thể gặp phải chẳng may, không đáng có xảy ra trong chuyến đi du lịch.
  [​IMG]
  – Theo quy định tại luật du lịch Việt Nam năm 2005 thì khi du khách mua bảo hiểm du lịch thì sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi theo luật đã được quy định và nếu chẳng may xảy ra rủi ro, không may thì du khách sẽ được hưởng mọi quyền lợi từ gói bảo hiểm mà du khách đã mua đó

  2. Sản phẩm bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt
  –Vì thế nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu thì bạn có thể tham khảo sản phẩm của bảo hiểm bảo việt. Sản phẩm bảo hiểm du lịch châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín, chất lượng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều người.

  –Có thể bạn chưa biết rằng các nước thuộc khối Schengen yêu cầu vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt về những giấy tờ, thủ tục để được cấp visa thị thực, đặc biệt là bảo hiểm du lịch châu Âu. Vấn đề đầu tiên mà bạn nên biết rằng để được xin cấp visa thị thực để vào các nước châu Âu thì ngoài cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh tài chính thì Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn cần phải có bảo hiểm du lịch. Hạn mức bảo hiểm tối thiểu mà những nước này yêu cầu đối với công dân của các nước khi muốn được cấp visa là khoảng 50 ngàn USD hoặc 30 ngàn EUR

  –Vì thế, ngoài cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm con người, bảo hiểm tai nạn… thì bảo việt đã triển khai mở rộng thêm các loại hình bảo hiểm du lịch cho mọi người với mọi độ tuổi chỉ cần quý khách có nhu cầu. Tập đoàn bảo hiểm bảo việt là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này