1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi THANHTRUNG05, 15/8/19.

 1. THANHTRUNG05

  THANHTRUNG05 Thành Viên

  Không lo lắng điều gì, không phụ thuộc vào ai, chỉ còn lại những tháng ngày nghỉ dưỡng an nhàn mà thôi. Sau khi đã làm việc vất vả gần 40 năm, liệu bạn có muốn mình được những ngày hạnh phúc an nhàn bên con cháu và không còn bất cứ nỗi lo tài chính nào? Bạn mong muốn điều đó chứ? Vậy thì hãy bắt đầu ngay từ hôm nay và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn điều đó.

  Với người trụ cột bị rủi ro bất ngờ, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life là công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình bù đắp các rủi ro tài chính, để duy trì mức sống cho gia đình và chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai.
  [​IMG]
  Bảo hiểm nhân thọ là gì?
  Khi mua bảo hiểm thì đối tượng tham gia sẽ đóng định kỳ những khoản phí nhất định do đối tượng và công ty bảo hiểm tự thỏa thuận với nhau. Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm mang ý nghĩa kinh tế, xã hội. Số tiền mà đối tượng đóng sẽ được cho vào một quỹ lớn do công ty bảo hiểm quản lý và đến khi kết thúc thời hạn hoặc có những sự cố rủi ro thì công ty bảo hiểm sẽ trả lại khoản tiền như đã thỏa thuận trước đó.

  Khi xảy ra bất cứ sự cố gì thì về phía công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào những điều khoản trong hợp đồng để chi trả quyền lợi bảo hiểm và chắc chắn những quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được hưởng sẽ ghi lại trong giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc những văn bản xác nhận.

  Huy động nguồn vốn nhàn rỗi
  Với một nguồn vốn lớn thu được từ phí bảo hiểm đã giúp cho các doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực, công trình lớn, đặc biệt là các công trình cơ sở hạ tầng.

  Xem thêm vai trò của bảo hiểm nhân thọ tại đây: https://baohiemnhantholife.com/vai-tro-cua-bao-hiem-nhan-tho-doi-voi-cuoc-song-con-nguoi.html
  [​IMG]
  Nhằm giảm bớt tình trạng vay vốn nước ngoài với lãi suất cao bảo hiểm nhân thọ đã huy động một nguồn vốn nhàn rỗi của nhân dân để đầu tư dài hạn cho sự phát triển kinh tế , xã hội của đất nước.

  Góp phần nâng cao phúc lợi xã hội
  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ chúng ta sẽ một cuộc sống thoải mái hơn vì đã có sự đảm bảo nhất định của công ty bảo hiểm. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là quyền lợi của mọi công dân, bảo hiểm nhân thọ đã làm cho cuộc sống con người được bảo đảm và phát triển một có kế hoạch.

  Do vậy, đứng trên phương diện nhất định nào đó thì tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ là đã và đang nâng cao phúc lợi cho xã hội.

  Tạo công ăn việc làm cho lao động
  Tỷ lệ thất nghiệp trong nước cao hay thấp đều ảnh hưởng đến nhiều mặt kinh tế xã hội như: tình hình phát triển kinh tế, sự ổn định chính trị, tệ nạn xã hội,… Vấn đề thất nghiệp luôn được quan tâm bởi Chính phủ, các tổ chức xã hội, người lao động.

  Để thực hiện mục tiêu này đất nước cần phải có kế hoạch cụ thể chống lại tình trạng gia tăng dân số, hạn chế sự tác động của khoa học kỹ thuật. Giảm bớt tỷ lệ thất nghiệp là mục tiêu của Chính Phủ và là mong muốn của toàn thể nhân dân lao động.

  Ý nghĩa
  Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ được thể hiện trên rất nhiều mặt không chỉ đảm bảo tài chính trước những rủi ro bệnh tật, tai nạn, thất nghiệp... giúp gia đình vượt qua khó khăn, mà còn có ý nghĩa tiết kiệm cho tương lai con trẻ, tích lũy cho tuổi già an nhàn.

  Đảm bảo tài chính trong trường hợp rủi ro bất ngờ xảy ra: Lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ lập tức biến thành trụ đỡ vững chắc thay thế khoản thu nhập bị mất đi của người trụ cột.

  Bảo vệ tài chính cho gia đình: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp các quyền lợi bằng tiền để bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị tử vong, thương tật, bệnh tật hay tai nạn.

  Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai: Bạn muốn mình sẽ mở một công việc kinh doanh, làm việc cho riêng bản thân mình, điều đó là rất tốt, nhưng bạn phải bắt đầu tích lũy ngay từ hôm nay, sẽ không có đầu tư nếu không có tiền đề là sự tích lũy và điều đó phải được thực hiện ngay ngày hôm nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này