1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mùa mưa và những kiểu giày không nên mang

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi scorpion8626, 11/6/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  4 kiểu giày dép không nên mang vào mùa mưa

  4 kiểu giày dép dưới đây bạn không nên đi khi trời mưa vì chúng có khả năng bị hỏng, thậm chí gây phiền toái cho bạn trong thời tiết ẩm ương này.

  Hàng mới: pk god factory là gì ? nơi mua giày chất lượng pk god uy tín nhất hiện nay

  Giày thể thao: Đây là kiểu giày được khá nhiều bạn gái ưa thích. Tuy nhiên, chúng thường được làm bằng loại vải hoặc da mềm, vì vậy lúc gặp trời mưa, đôi giày này sẽ bị sũng nước, nhanh hỏng mà còn gây hôi chân và cảm giác khó chịu.

  [​IMG]

  Sandals cao gót: Sự mềm mại của các đôi sandals mảnh mai chẳng thể phát huy tác dụng vào các ngày mưa. Chúng sẽ dễ trơn trượt và không hề dễ đi lúc dính nước.

  Sandals đế bệt: 1 đôi sandals bệt sau lúc đi mưa sẽ nhanh chóng làm hỏng set đồ của bạn. Chúng sẽ khiến quần áo bạn bị lấm bẩn vì mưa ướt.

  https://giayreplicahcm.com

  Giày da mềm hoặc da lộn: Nước và độ ẩm là kẻ thù của đồ da, chúng khiến những chất liệu da nhanh chóng bị mốc hoặc khô cứng. Bởi thế, trong các ngày mưa ẩm ương thế này, bạn bắt buộc tránh đi giày da để bảo quản và giữ gìn chúng được tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này